Bầu Đức lại vắng mặt ở Đại hội thường niên VFF

(VTC News) - Bầu Đức tiếp tục vắng mặt tại Đại hội thường niên của VFF được tổ chức sáng nay.

Sáng nay, Đại hội thường niên VFF năm 2016 khóa VII (Nhiệm kỳ 2014-2018) đã diễn ra tại trụ sở VFF. Theo đó, ngoại trừ ông Đoàn Nguyên Đức, tất cả lãnh đạo cao cấp của VFF đều có mặt ở Đại hội và tham dự Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

Theo thông tin bên lề, bầu Đức không dự Đại hội với lý do bận công việc và đã gửi công văn xin phép ban lãnh đạo VFF. Như vậy, thêm một lần nữa, phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính lại không góp mặt trong cuộc họp quan trọng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Bau Duc lai vang mat o Dai hoi thuong nien VFF hinh anh 1

 Bầu Đức lo kinh doanh, không còn mặn mà với bóng đá

Tại Đại hội thường niên VFF sáng nay có 54/65 đại diện tổ chức thành viên VFF tới dự, đủ vượt qua mốc 2/3 số lượng thành viên có quyền biểu quyết để các quyết định tại Đại hội có giá trị. 

Chiều qua (7/11), Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành VFF nhiệm kỳ VII đã diễn ra dưới sự điều hành của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Theo đánh giá chung công tác đối ngoại, vận động tài trợ, truyền thông… của VFF trong năm 2016 cũng đạt nhiều thành công. Qua đó, hỗ trợ tích cực đến hoạt động của VFF cũng như các ĐTQG. Hội nghị cũng đánh giá rất cao hoạt động của Hội đồng HLV QG, các bộ phận chuyên môn trong việc thực hiện kế hoạch chuyên môn của các ĐTQG, xây dựng lối chơi mang bản sắc Việt Nam và đặc biệt là dấu ấn của các HLV, chuyên gia ngoại mà VFF đã ký hợp đồng.

Về kế hoạch tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp mùa giải 2017, trong trường hợp có đội rút lui không tham dự giải hạng Nhất quốc gia 2017, Ban Chấp hành thống nhất giao cho Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phối hợp với bộ phận có liên quan của LĐBĐVN nghiên cứu xây dựng phương án cụ thể căn cứ vào tình hình thực tế để bảo đảm số lượng đội tham gia giải hạng Nhất tại mùa giải 2017 theo định hướng của Đại hội nhiệm kỳ VII.

Chiều nay, VFF sẽ tổ chức họp báo công bố thông tin kết quả Đại hội thường niên cho báo giới.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU