Bầu Đức lại làm chuyện hy hữu với ngoại binh

Chuyện hy hữu trong lịch sử bóng đá Việt Nam khi HAGL ký hợp đồng với ngoại binh để chỉ chơi đúng 1 trận đấu.

Người “may mắn” đi vào lịch sử của V-League chính là tiền đạo Moussa Sanogo. Cựu cầu thủ V.Ninh Bình đã xuất hiện trong trận đấu giữa HAGL với QNK Quảng Nam (vòng 12) và ghi 1 bàn góp phần vào trận hòa 2-2 trên sân Pleiku. Tuy nhiên, qua tìm hiểu, cầu thủ này chỉ được ký hợp đồng để chơi duy nhất một trận đấu.
            Moussa chỉ đá cho HAGL đúng 1 trận duy nhất (Ảnh: Minh Trần) 

Moussa chỉ đá cho HAGL đúng 1 trận duy nhất (Ảnh: Minh Trần) 

Màn trình diễn của Moussa Sanogo trong trận đấu với đội bóng xứ Quảng không đến nỗi tồi. Tuy nhiên, có vẻ như HAGL không muốn mạo hiểm với một cầu thủ từng có tiền sử chấn thương như Moussa và gần như chắc chắn sẽ nói lời chia tay với tiền đạo từng tốt nghiệp lò JMG Bờ Biển Ngà này.
Để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V-League 2015, hiện HAGL đang tiếp tục thử việc các ngoại binh tại Trung tâm Hàm Rồng (Gia Lai). Trên bảng xếp hạng V-League 2015, sau 12 vòng đấu, HAGL đang xếp 12/14 đội với 2 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua. Ở vòng đấu 13, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân của B.Bình Dương vào ngày 28/6.
Clip Moussa ghi bàn cho HAGL
thethao/2015/05/04/HAGL-m-t-s-1430677638.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nguồn: Bongda+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN