Bầu Đức: HAGL chắc chắn không xuống hạng

Bầu Đức khẳng định chắc chắn rằng đội bóng của ông sẽ không thể xuống hạng ở V-League 2015 dù đang thi đấu khá bết bát và đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

Để trấn an những người yêu mến Công Phượng và các đồng đội khi HAGL đang bị đẩy xuống vị trí 12 tại V-League, bầu Đức tự tin tuyên bố HAGL chắc chắn 100% sẽ không xuống hạng. Ngoài ra, ông chủ đội bóng phố núi cho biết rất tin tưởng HLV Miura, sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho các “gà nòi” yên tâm làm nhiệm vụ quốc gia bất chấp việc họ có được trọng dụng hay không.
              Bầu Đức tin HAGL sẽ không xuống hạng 

Bầu Đức tin HAGL sẽ không xuống hạng 

Tự tin HAGL không rớt hạng, bầu Đức sẵn sàng tạo mọi điều kiện để các “gà nòi” của ông làm nhiệm vụ Quốc gia, cho dù HLV trưởng Grachen có phần băn khoăn các cầu thủ làm nhiệm vụ ở SEA Games 28 sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của HAGL ở sân chơi V-League.

“Làm nhiệm vụ quốc gia là niềm vinh dự lớn nên tôi luôn sẵn sàng và tạo mọi điều kiện để các cầu thủ của mình lên tuyển khi được triệu tập. Chỉ có 6 cầu thủ của HAGL được HLV Miura chọn (trong đó có 2 thủ môn) là không nhiều nhưng cũng không sao cả, bởi đó là quyền của ông ấy, ông ấy biết cần ai và ai chưa phù hợp vào lúc này… 

Tôi cũng không ngại lối chơi của HLV Miura xây dựng cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ làm thay đổi tư duy chơi bóng đã được định hình của các cầu thủ xuất thân từ Học viện bóng đá HAGL – Arsenal JMG. Đơn giản tôi lấy ví dụ, một người Quảng Bình vào Sài Gòn  không thể nói tiếng Sài Gòn lưu loát mà quên đi tiếng Quảng Bình được”.

Nói về vấn đề ngoại binh, bầu Đức thừa nhận HAGL đã không có sự chuẩn bị kỹ nên bị động với các phương án chữa cháy. Còn với màn trình diễn của bộ đôi mới ký hợp đồng là tiền đạo Sannogo và hậu vệ Franklin trong trận đấu HAGL hòa QNK Quảng Nam 2-2, bầu Đức không đưa ra nhận xét vì không theo dõi trận đấu. 

Video HAGL 2-2 QNK Quảng Nam
thethao/2015/05/04/HAGL-2-2-QNK-Qung-Nam-Full-1430683292.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Tuy nhiên, bầu Đức tiết lộ: “HAGL mới chỉ ký ngắn hạn với hai ông Tây này chứ không phải ký đến cuối mùa và chỉ mới một trận đấu chưa thể nói trước được điều gì cả”.

Gặp khó khăn trong khâu tuyển chọn ngoại binh, bầu Đức vẫn tự tin: “Tôi khẳng định HAGL chắc chắn không xuống hạng, làm sao mà đội tôi có thể xuống hạng được?”. 

Lời tuyên bố đầy tự tin của ông chủ đội bóng phố núi vừa để trấn an người hâm mộ yêu mến CLB HAGL, vừa gửi thông điệp đến Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng rằng, “HAGL sẽ không xuống hạng và lứa U19 sẽ không tan”, dù bản thân Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính không lăn tăn bởi những phát biểu của ông Dũng.

“Đó là chuyện bình thường, mỗi người có một quan điểm, họ có thể phát biểu tùy ý trong những thời điểm khác nhau. Các cầu thủ của HAGL đã được trang bị đầy dủ mọi kiến thức nên sẽ không bị ảnh hưởng tâm lý vì những phát biểu ấy”.  

Nguồn: Thể thao văn hóa
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN