Bầu Đức gây sốc: 'Công Phượng đá thế có gì mà khen'

Trong lúc các CĐV Việt Nam nức lòng vì siêu phẩm đẳng cấp thế giới của Công Phượng vào lưới Malaysia thì bầu Đức lại cho rằng: 'Phượng đá thế có gì mà khen!'.

Bầu Đức lý giải: "Công Phượng thì tôi xem hoài chứ đâu. Bàn thắng kiểu như thế tôi cũng thấy nhiều rồi. Có gì đâu mà khen!".

-Ông không khen cầu thủ con cưng của mình nhưng còn đánh giá sau 2 trận đầu dự SEA Games của Phượng?

Dĩ nhiên là quá thành công rồi. Sau màn "mở hàng" vào lưới Brunei, hôm nay Phượng ghi trực tiếp 2 bàn, lại mang về 2 quả phạt đền, coi như đóng góp đến hơn nửa cho đội rồi...
               Công Phượng tỏa sáng tại Bishan

 Công Phượng tỏa sáng tại Bishan

-Thế mà ông lại không khen...

Không khen, có gì đâu mà khen. Công Phượng là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt, lại biết chơi bóng bằng cái đầu, nên tôi không ngạc nhiên về cầu thủ của mình.

- Còn U23 VN hôm nay, ông có bất ngờ với tỷ số 5-1 trước Malaysia?

Thắng Malaysia cũng thường thôi, vì chúng ta cũng thắng họ hoài. Cảm giác của tôi khi xem nói thật là chưa "sướng" lắm đâu. Tôi không bất ngờ về một chiến thắng của đội, nhưng tỷ số thì có một chút. Có thể do Malaysia bị thủng lưới sớm quá...

Nhưng đây cũng mới chỉ là chiến thắng vòng bảng của U23 VN thôi, đội chưa đạt được gì cả, thì cũng đừng khen vội. Còn quá sớm, chặng đường phía trước còn dài. Chừng nào họ vô địch SEA Games thì mới đáng để khen!
Clip: Công Phượng ghi siêu phẩm đẳng cấp thế giới

Nguồn: VNN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN