Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bầu Đức đến xem tuyển Công Phượng 'nhí'

Thể thao Thứ Bảy, 06/06/2015 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Bầu Đức có mặt trong ngày đầu tiên tuyển sinh học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG.

(VTC News) -  Bầu Đức có mặt trong ngày đầu tiên tuyển sinh học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG.

Sáng 6/6, gần 600 thí sinh đổ về sân vận động Quân khu 7 để tham gia thi tuyển vào học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal-JMG. Bầu Đức cũng có mặt tại SVĐ Quân Khu 7 để xem ban tuyển trạch tìm kiếm những tài năng nhí như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…
Bầu Đức động viên ban tuyển chọn học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG
Để chọn được những cầu thủ tài năng cho học viện bóng đá NutiFood, ban tổ chức đã chia thành nhiều điểm tuyển trong đó đợt 1 tại thành phố Hồ Chí Minh có 7 điểm và đợt 2 tại 17 tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên tuyển sinh tại TP.Hồ Chí Minh, đã có rất nhiều thí sinh ở những tỉnh xa như Thái Nguyên, Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Bến Tre về dự.

Mặc dù xa xôi, nhưng do con quá đam mê bóng đá nên nhiều phụ huynh đã không tiếc công sức đưa con đến TP. Hồ Chí Minh dự thi. Có nhiều em mặc dù sắp tới tại tỉnh mình cũng có điểm tuyển sinh nhưng vẫn lặn lội lên thành phố Hồ Chí Minh dự thi vì quá nôn nóng không thể chờ được.

Sau gần một ngày thi tuyển, Ban tuyển trạch đã lựa chọn được 10 thí sinh vào vòng chung kết sẽ tổ chức từ ngày 10-15/8 sắp tới. Trong 10 thí sinh trúng tuyển, có tới 4 thí sinh quê ở Hà Tĩnh, 4 thí sinh ở TP. Hồ Chí Minh một thí sinh ở Cần Thơ và một thí sinh ở Bình Định.
Bầu Đức chăm chú theo dõi buổi tuyển sinh
Ngày mai, học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG sẽ tiếp tục tuyển sinh tại Sân bóng đá Mobi Sport, 27 Bắc Hải, P.14, Q.10.


Chia sẻ về buổi tuyển sinh đầu tiên, HLV Franck Durix cho biết: Ông rất hài lòng khi buổi đầu tiên đã có nhiều thí sinh đến dự tuyển như thế và ông cũng rất hài lòng về chất lượng của thí sinh dự thi. Ông hi vọng mình sau đợt tuyển sinh này ông sẽ tìm được những tài năng nhí như Công Phượng, Văn Toàn của học viện bóng đá HAGL- Arsenal- JMG.

Tới xem các thí sinh thi tuyển, Bầu Đức chia sẻ: Việc tuyển chọn tài năng này giống như đãi cát tìm vàng, và việc đãi cát này không dễ. Ông rất quan tâm đến bóng đá trẻ nên đã tới đây để xem thi tuyển và ông rất vui khi thấy trong những tài năng nhí đó có bóng dáng của ngôi sao trong tương lai.

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin