Bầu Đức: Công Phượng không lãnh lương cao để ngồi dự bị

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức khẳng định Incheon Utd không trả lương để Công Phượng dự bị.

Ông bầu đội bóng HA Gia Lai, Đoàn Nguyên Đức cho biết: “Không có nhiều cầu thủ nào nhận lương cao 230 triệu đồng, được khoản đãi hậu hĩnh để ngồi dự bị như Công Phượng. K-League chỉ mới bắt đầu, Công Phượng cần nhiều thời gian hơn để hòa nhập. Cầu thủ Việt Nam chưa có ai lãnh lương cao như Công Phượng”.

Bau Duc: Cong Phuong khong lanh luong cao de ngoi du bi hinh anh 1

 Công Phượng trong màu áo Incheon United.

Hôm 2/3 vừa qua, Incheon Utd có trận ra quân hòa Jeju Utd 1-1 nhưng tiền đạo Việt Nam không được xỏ giầy vào sân. HLV Jorn Andersen chia sẻ: “Tại Incheon Utd, Công Phượng cạnh tranh suất đá chính với Stefan Mugosa. Công Phượng cần thời gian để hòa nhập với đồng đội mới”.

Nhận định thêm về học trò xuất sắc khóa 1 học viện HA Gia Lai JMG, bầu Đức khẳng định: “Công Phượng không thua kém bất cứ cầu thủ nào trong đội hình Incheon Utd. Em nó thừa sức chơi tốt tại K-League”. Trong chia sẻ gần đây, tiền đạo xứ Nghệ cho biết đang nỗ lực từng ngày để nhận được sự tin dùng của HLV Andersen.

Công Phượng dự bị tại Incheon: Hãy kiên nhẫn, rồi cơ hội sẽ đến

Công Phượng dự bị tại Incheon: Hãy kiên nhẫn, rồi cơ hội sẽ đến

Mới sang Hàn Quốc gần một tháng và chưa có nhiều thời gian hoà nhập, không khó hiểu khi Công Phượng không được HLV Jorn Andersen tin dùng trong trận mở màn của Incheon United.
Bầu Đức quyết đầu tư khóa 4 HAGL JMG vượt lứa Công Phượng

Bầu Đức quyết đầu tư khóa 4 HAGL JMG vượt lứa Công Phượng

Liên tiếp hủy diệt đối thủ, bầu Đức khẳng định đầu tư mạnh cho khóa 4 Học viện HAGL JMG.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU