Bầu Đức chi 10 tỷ cho U19 Việt Nam sang Nhật tập huấn

Theo quyết định của Tổng cục TDTT, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 1-6 tại Pleiku để chuẩn bị cho chuyến đi tập huấn kéo dài ba tuần tại Nhật Bản (từ ngày 8 đến 30-6).

Trong lần tập trung này, Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG góp 15 tuyển thủ, 11 tuyển thủ còn lại đến từ Tây Ninh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Viettel, Hà Nội T&T, SLNA, SHB Đà Nẵng và năng khiếu Hoàng Anh Gia Lai. Những cầu thủ này vừa được tuyển chọn qua khóa tập huấn diễn ra hồi đầu tháng 5 tại Pleiku.
 U19 Việt Nam tiếp tục lên đường tập huấn

 U19 Việt Nam tiếp tục lên đường tập huấn


Tuần qua, LĐBĐ Nhật Bản đã gửi thông báo đến LĐBĐVN (VFF) cho biết, trong thời gian U19 Việt Nam tập huấn tại thành phố Osaka và Tokyo, phía bạn đã lên lịch thi đấu giao hữu ba trận cho U19 Việt Nam: ngày 10-6 gặp tuyển sinh viên Nhật Bản, ngày 18-6 thi đấu với U-18 Ceresso Osaka và ngày 25-6 sẽ gặp U-18 Gamba Osaka.  Khi đội U19 Việt Nam đến tập luyện tại Tokyo, LĐBĐ Nhật Bản sẽ thu xếp để U19 Việt Nam thi đấu thêm ba hoặc bốn trận giao hữu nữa với các đội trẻ thuộc thành phố này.
Đội tuyển U19 Việt Nam vừa có vài thay đổi nhỏ như sau: phó chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á- ông Dương Vũ Lâm- được thường trực VFF bổ nhiệm làm trưởng đoàn thay cho ông Dương Nghiệp Khôi (phó tổng thư ký VFF bận công tác). Tiền vệ Tuấn Anh được HLV Guillaume chỉ định mang băng đội trưởng thay cho tiền vệ Xuân Trường. Ban huấn luyện của U19 Việt Nam vừa bổ sung cựu tuyển thủ Nguyễn Hồng Phẩm ở vị trí trợ lý HLV chuyên trách thủ môn.
Trở về từ chuyến tập huấn tại Nhật Bản, U19 Việt Nam sẽ bổ sung thêm năm tuyển thủ trong quá trình chuẩn bị cho giải U-19 Đông Nam Á mở rộng diễn ra tại Hà Nội từ ngày 3 đến 15-9. Thông tin từ tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cho hay nếu không có gì thay đổi vào giờ chót, U19 Việt Nam sẽ có thêm chuyến tập huấn khoảng hai tuần tại Myanmar với chi phí do bầu Đức đài thọ toàn bộ.
Được biết, bầu Đức và công ty Nutifood đã chi khoảng 10 tỉ đồng cho chuyến tập huấn của U19 Việt Nam tại châu Âu và Nhật Bản.

Theo Tuoitre
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN