Bầu Đức bình thản dù HAGL sa lầy V-League

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức khẳng định sẽ không có chuyện HAGL thay tướng ở thời điểm này dù tình thế của đội bóng đang "ngàn cân treo sợi tóc".

“Dạo này công việc nhiều nên tôi đi công tác nước ngoài suốt nên không theo đội thường xuyên. Tôi cũng chưa xem lại trận thua của HAGL trước QNK Quảng Nam.

Tuy nhiên, tôi xin nhắc lại, HAGL vẫn giữ HLV Guillaume. Chúng tôi đang nhận những kết quả không tốt, nhưng điều đó không làm thay đổi ý chí kiên định trong cách làm bóng đá của mình”, bầu Đức chia sẻ.
        HAGL chưa tìm được lối thoát

 HAGL chưa tìm được lối thoát

Gặp QNK Quảng Nam đang chơi thiếu ổn định và chỉ hơn mình 4 điểm (14 so với 10) được xem là cơ hội để HAGL gom điểm, thậm chí là 3 điểm để giải tỏa mọi áp lực.

Tuy nhiên, chấn thương của tiền đạo Moussa, sự bế tắc và non nớt của các cầu thủ trẻ đã khiến họ phải nhận một thất bại đậm 0-4 trước thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc.

Clip Công Phượng sút hỏng 11m

Ông Đức cho rằng điều này… bình thường: “Tôi đã nói từ đầu giải rồi, HAGL có rớt hạng cũng vui vẻ. Không nơi đâu có môi trường cọ xát nào tốt bằng V-League hết. Muốn các cháu trưởng thành nhanh thì phải học từ đây.

HAGL sẽ vẫn giữ HLV Guillaume và kiên trì con đường đã đi. Chúng tôi không có thói quen “thay ngựa giữa dòng”. Tôi tiếp nhận trận thua này bình thản vì nó sẽ tốt cho tương lai của các cháu”.
       Bầu Đức tái khẳng định sẽ giữ HLV Graechen đến cùng (Ảnh: Quang Minh) 

Bầu Đức tái khẳng định sẽ giữ HLV Graechen đến cùng (Ảnh: Quang Minh) 

Với chấn thương gặp phải trong trận gặp QNK Quảng Nam, tiền đạo Moussa đã phải sớm rời sân. Nhiều khả năng, anh sẽ tiếp tục vắng mặt khi HAGL tiếp đón B.Bình Dương trên sân Pleiku vào ngày 19/7.

“Tôi không chắc mình liệu có về kịp để các cháu thi đấu ở trận gặp B.Bình Dương hay không. Nhưng tôi muốn các cháu cứ bình tĩnh mà chơi bóng. Có thua cũng được, miễn là giữ được phong cách chơi đẹp đã giúp người hâm mộ cả nước luôn ủng hộ và theo dõi sát sao một năm qua”, ông Đức nhắn nhủ.

Phát biểu tại buổi họp báo sau trận thua QNK.Quảng Nam, HLV Guillaume Graechen cũng đã lần đầu tiên thừa nhận ông thiếu kinh nghiệm ở V-League.

“Đây là năm đầu tiên của tôi ở đấu trường V-League khốc liệt nên tôi thiếu kinh nghiệm. Điều này khiến HAGL chưa có được thành công. Các cầu thủ của tôi cũng vậy, họ quá non nớt nên cần thêm thời gian. Trong tình thế này chúng tôi buộc phải kiên nhẫn, bởi không thể nào khác được khi chúng tôi vẫn non nớt hơn các đối thủ”, nhà cầm quân người Pháp nói.

Nguồn: TNO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN