Bầu Đức, bầu Thắng 'chơi' bóng đá sinh viên
  • Zalo

Bầu Đức, bầu Thắng 'chơi' bóng đá sinh viên

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 07/01/2020 18:45:00 +07:00
(VTC News) -

Bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải cùng 5 đại gia khác đứng ra bảo trợ cho 8 đội bóng sinh viên tham dự giải bóng đá chuyên nghiệp sinh viên đầu tiên của Việt Nam.

Giải bóng đá chuyên nghiệp sinh viên SV – League ra mắt tại TP.HCM vào chiều nay 7/1/2020. Mùa giải đầu tiên năm 2020 có 8 Câu lạc bộ tham gia tranh tài đến từ TPHCM và Cần Thơ bao gồm: Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Nông lâm TP.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn hiến, Đại học Cần Thơ.

Bầu Đức, bầu Thắng 'chơi' bóng đá sinh viên  - 1

8 ông bầu chung tay bảo trợ cho giải Giải bóng đá chuyên nghiệp sinh viên SV – League 2020.

Bảo trợ cho mỗi Câu lạc bộ Bóng đá của các trường Đại học tham gia mùa giải về chuyên môn cũng như tài chính sẽ được 8 ông bầu là lãnh đạo các doanh nghiệp lớn đảm nhiệm.

Đó là: Ông Đào Hồng Tuyển (Tập đoàn Tuần Châu); Ông Nguyễn Quốc Kỳ (Công ty Du lịch Vietravel); Ông Đoàn Nguyên Đức (Công ty CP Cà phê Ông Bầu), ông Võ Quốc Thắng (Công ty CP Đồng Tâm); Ông Nguyễn Hoàng Anh (Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung); Ông Trần Thanh Hải (Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood); Ông Nguyễn Anh Khiêm (Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú) và Ông Nguyễn Miên Tuấn (Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt).

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng SV – LEAGUE sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm với sự ủng hộ và hợp tác của Đại học Quốc gia TP.HCM cùng 8 nhà bảo trợ là các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Trước mắt, Công ty Cổ phần Thể thao Nutifood sẽ tổ chức, quản lý điều hành Giải đấu năm 2020, hướng đến xây dựng một môi trường thi đấu bóng đá thật cuốn hút, hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Các trường Đại học tham gia giải sẽ được hỗ trợ thành lập Câu Lạc bộ Bóng đá riêng dưới sự dẫn dắt của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất phục vụ cho việc tập luyện và thi đấu sẽ dần được đáp ứng một cách bài bản thông qua sự đồng hành về tài chính và chuyên môn của các nhà bảo trợ.

Bầu Đức, bầu Thắng 'chơi' bóng đá sinh viên  - 2

Bầu Đức bảo trợ cho đội bóng của trường đại học Nông lâm TP HCM thông qua thương hiệu công ty cổ phần Cà phê Ông Bầu. 

Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đồng Tâm, đại diện cho 8 nhà bảo trợ chia sẻ: “Có thể nói bóng đá là một trong những môn thể thao tạo nên sự gắn kết cộng đồng cao nhất khi mà hàng triệu trái tim cùng chung một nhịp đập và cùng hướng đến một mục tiêu.

Tinh thần không khuất phục, vượt qua mọi chướng ngại, tiến lên phía trước để giành chiến thắng và sự đoàn kết vì màu cờ sắc áo, sự văn minh của các cổ động viên là những tinh thần quý giá mà chúng tôi - những người đam mê bóng đá muốn lan tỏa rộng hơn trong cộng đồng.

Những người đã làm bóng đá nhiều năm như chúng tôi thì tất cả cũng chỉ khởi nguồn từ lý do hết sức đơn giản là được cống hiến. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để phát triển phong trào bóng đá sinh viên, lan tỏa tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao ý thức tập luyện thể dục thể thao trong giới trẻ, tạo bệ phóng cho các tài năng cũng như đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ. Xây dựng một môi trường rèn luyện thể chất lành mạnh cũng là góp phần tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai của đất nước”.

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng SV – LEAGUE 2020 sẽ được khởi tranh vào tháng 3/2020 và kết thúc vào tháng 11/2020. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt (sân nhà/sân khách), chọn 4 đội đầu bảng bốc thăm đá bán kết và chung kết. Giải thưởng cho Đội vô địch là 200 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác.

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bầu Đức, bầu Thắng 'chơi' bóng đá sinh viên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin