Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bầu Đức: Bạn nào từng chỉ trích Công Phượng, HAGL, hãy suy nghĩ đi

Thể thao Thứ Sáu, 05/07/2019 11:30:00 +07:00

"Thử hỏi có CLB nào ở Việt Nam lấy được tiền của Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan chưa? Chắc chắn chưa. Chỉ có HAGL lấy được", bầu Đức khẳng định.

Bầu Đức khẳng định việc đưa các cầu thủ HALG ra nước ngoài thi đấu hoàn toàn có lợi cho cầu thủ lẫn CLB. Ông khuyên báo chí không nên chỉ trích mà nên ủng hộ Công Phượng ra nước ngoài thi đấu.

"Thử hỏi có CLB nào ở Việt Nam lấy được tiền của Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan chưa? Chắc chắn chưa. Chỉ có HAGL lấy được. Tuy số tiền dăm bảy trăm nghìn USD chưa nhiều nhưng có ai làm được chưa? Cầu thủ HAGL nhận lương nước ngoài một tháng bằng lương cầu thủ Việt Nam một năm. Tại sao chúng ta không làm chuyện đó? Bạn nào từng chỉ trích Công Phượng, từng chỉ trích HAGL thì suy nghĩ đi! Tôi không vì bản thân tôi hay CLB, tôi vì bóng đá Việt Nam".

cong phuong bau duc 5

Bầu Đức và CEO của CLB Bỉ, Sint-Truidense. (Ảnh: Nhật Linh)

"Chúng ta nên sòng phẳng. Công Phượng có lỗi gì đâu. Một cầu thủ trẻ 19, 20 tuổi mà CLB cho ra nước ngoài tích lũy kinh nghiệm, học hỏi.

HAGL được gì? Được quan hệ bóng đá. Đến hôm nay, tôi khẳng định HAGL là CLB Việt Nam quan hệ quốc tế rộng nhất. Cho cầu thủ ra nước ngoài tại sao lại chỉ trích thì tôi chưa hiểu được.

Người mở đường lại bị chỉ trích. Vô lý!

Bóng đá Việt Nam nếu quay lại lịch sử 12 năm trước đá với những đội như Iran, Nhật Bản thì chưa đá đã run. Nhưng khi học viện HAGL ra đời, nhiều học viện khác cũng thành lập và lan tỏa, đào tạo ra thế hệ cầu thủ có trình độ, có bản lĩnh sẵn sàng thi đấu với tất cả các đối thủ", bầu Đức nói.

cong phuong hagl 3 6

Công Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang Bỉ thi đấu. (Ảnh: Nhật Linh)

cong phuong112 copy 8

 Công Phượng cười rạng rỡ khi trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam. (Ảnh: Nhật Linh)

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin