Báo Điện tử VTC News

Bầu Đức bác tin Lee Nguyễn về HAGL

Bầu Đức tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin HAGL liên hệ để chiêu mộ tiền vệ Lee Nguyễn thêm một lần nữa.

Bầu Đức bức xúc: “Làm gì có chuyện đó, báo chí sao cứ vẽ ra nhiều chuyện thiếu căn cứ vậy nhỉ? Lee Nguyễn đang thi đấu tốt ở Mỹ chắc gì cậu ta còn muốn quay trở lại Việt Nam đá bóng nữa. Tôi chưa bao giờ liên hệ với Lee Nguyễn cũng như bố cậu ấy để bàn chuyện đưa cậu ta trở lại HAGL thi đấu”.
 Bầu Đức khó lòng tái hợp Lee Nguyễn

 Bầu Đức khó lòng tái hợp Lee Nguyễn

Cũng liên quan đến câu chuyện Lee Nguyễn trở lại V-League, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL bất ngờ có liên đới. Theo đó, vừa qua xuất hiện một số thông tin cho rằng, Hồng Duy sẽ đến New England Revolution (nơi Lee Nguyễn đã có 4 năm gắn bó) theo dạng trao đổi.

Bầu Đức tiếp tục phản bác và cho biết những tin đồn trên là thiếu chính xác, không có căn cứ, HAGL không chịu trách nhiệm trước những tin đồn dạng ấy.

Trao đổi với chúng tôi, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh một lần nữa khẳng định không có chuyện HAGL liên hệ với Lee Nguyễn còn Nguyễn Phong Hồng Duy sẽ sang giải nhà nghề Mỹ thi đấu.
 Hồng Duy vẫn đang trị thương ở U23 VN (Ảnh: Quang Minh)

 Hồng Duy vẫn đang trị thương ở U23 VN (Ảnh: Quang Minh)

Ông Tấn Anh cho biết: “Hôm nay có nhiều phóng viên gọi điện hỏi tôi về chuyện liên quan đến Lee Nguyễn và Hồng Duy. Thứ nhất, tôi cảm thấy ngạc nhiên với dạng thông tin Lee Nguyễn được HAGL mời trở lại phố Núi.

Tôi khẳng định là không hề có chuyện này. Thứ hai, về việc Hồng Duy đến Mỹ chơi bóng, tôi không biết thông tin này ở đâu ra. Chúng tôi không thể phát ngôn theo kiểu nói gì thì nói được. Và cũng mong mọi người hãy phản ảnh đúng sự thật, thay vì loan tin theo kiểu “tung hỏa mù” khiến dư luận không biết đường nào mà lần”.

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết thêm: “HAGL có chủ trương làm việc thẳng thắn và tất cả là vì tương lai của các cầu thủ trẻ. Thế nên, chỉ khi mọi việc rõ ràng chúng tôi mới công bố rộng rãi với dư luận và người hâm mộ, nếu có thể.

Còn hiện tại chúng tôi khẳng định chỉ mới có Công Phượng và Tuấn Anh chắc chắn sang Nhật Bản thi đấu ở giải J-League 2”.

Nguồn: Thể thao văn hóa
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa