Bầu Đệ ‘trói’ tiền đạo Việt kiều thêm 1 năm

(VTC News) – Cuối cùng thì Mạc Hồng Quân đã quyết định gặp bó với đội bóng Thanh Hóa thêm một mùa bóng nữa.


Sau những luồng thông tin trái chiều về tương lai của Mạc Hồng Quân ở đội bóng xứ Thanh, tiền đạo quê gốc Hải Dương đã lên tiếng khẳng định, anh sẽ ở Thanh Hóa, ít nhất trong một mùa bóng nữa.

 Mạc Hồng Quân sẽ gắn bó với Thanh Hóa thêm 1 năm (Ảnh: VSI)

Mạc Hồng Quân sẽ gắn bó với Thanh Hóa thêm 1 năm (Ảnh: VSI)


“Thời gian qua, tôi có nhận được 3 lời đề nghị đến từ 1 CLB nước ngoài, 1 CLB trong nước và Thanh Hóa. Giờ tôi có thể thông báo tới người hâm mộ, rằng tôi sẽ tiếp tục ở lại Thanh Hóa trong mùa giải tới, chứ không đi đâu cả”- Mạc Hồng Quân tiết lộ.

Đội bóng nước ngoài muốn có Mạc Hồng Quân chính là CLB Mitra Kukar của Indonesia. HLV trưởng đội bóng xứ vạn đảo, ông Stefan Hansson từng cho biết: “Chúng tôi muốn có cậu ấy trong đội hình, nhưng đó là kế hoạch cho mùa giải sau”.

Ngoài ra còn có thông tin một đội bóng của Nhật Bản cũng muốn chiêu mộ Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, thông tin này đã bị Mạc Hồng Quân phủ nhận.

Về phía Thanh Hóa, sau khi “trói” được Mạc Hồng Quân, bầu Đệ cho biết, đội bóng của ông đã đưa ra lời đề nghị ra hạn hợp đồng thêm 1 năm với Mạc Hồng Quân sau khi mùa giải 2013 kết thúc. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng là quyết định riêng của Mạc Hồng Quân, phía Thanh Hóa không thuyết phục hay tìm cách giữ chân Mạc Hồng Quân bằng mọi giá.

“Không có chuyện chúng tôi chạy đua tiền để sở hữu Hồng Quân thêm một năm với các CLB” – Bầu Đệ khẳng định.

Mặc Hồng Quân thi đấu cho Thanh Hóa theo bản hợp đồng cho mượn từ Sparta Praha (Cộng hòa Séc) ở giai đoạn 2 V.League 2013. Với 3 bàn thắng cùng với lối chơi đa năng, Quân đã trở thành cầu thủ không thể thiếu của đội bóng xứ Thanh.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN