Bầu Đệ: Tôi muốn làm như bầu Đức nhưng lực bất tòng tâm

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 21/07/2020 13:37:00 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ cho biết, ông rất muốn làm bóng đá như bầu Đức nhưng lực bất tòng tâm.

HAGL sẽ đến làm khách của Thanh Hóa ở vòng đấu 11 V-League 2020. Đây là trận đấu rất đáng chú ý khi HAGL và Thanh Hóa đang thể hiện quyết tâm có mặt ở top 8 để đua vô địch mùa này.

Chia sẻ với VTC News trước trận đấu, Chủ tịch CLB Nguyễn Văn Đệ cho biết, toàn đội đang có tinh thần tốt, chuẩn bị hết mình để phục vụ khán giả.

Video Thanh Hóa vs HAGL đối đầu kịch tính tại V-League 2019

Ông Đệ đánh giá cao HAGL của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức – người trước đây trong những hội nghị tổng kết mùa giải, ông đã có đôi lần tranh luận về cách làm bóng đá trên tinh thần xây dựng, học hỏi lẫn nhau vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

“Ông Đoàn Nguyên Đức là một trong những người tiên phong về đào tạo trẻ. Ông ấy dám mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, thành lập trung tâm đào tạo bóng đá ở một vùng đất xa xôi và thu hút được rất nhiều cầu thủ tiềm năng từ mọi miền đất nước về học, qua đó sàng lọc ra những nhân tài.

Cách làm của ông Đức đã thành công và cung cấp lực lượng tốt cho ĐT Việt Nam. Những gì ông Đức làm, chúng ta phải công nhận. Cá nhân tôi sẵn sàng học tập nhưng do điều kiện nên lực bất tòng tâm, không làm được như bầu Đức”, ông Đệ nói.

Bầu Đệ: Tôi muốn làm như bầu Đức nhưng lực bất tòng tâm - 1

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ (phải) chia sẻ cùng phóng viên VTC News.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa cũng khẳng định, đào tạo trẻ của Thanh Hóa những năm vừa qua có tiến bộ rõ rệt. Lứa U17 của họ đã vô địch Quốc gia năm 2019 và hiện đã chọn được 4-5 cầu thủ đưa lên đội 1, tiếp tục đào để có thêm kinh nghiệm thi đấu.

“U17 năm nay cũng đã tốt, thắng liên tục, chỉ có hòa SLNA. Đào tạo trẻ của chúng tôi đang tốt lên.

Hạn chế lớn nhất với Thanh Hoá lúc này là cơ sở vật, tôi rất hy vọng nhận được sự chung sức, giúp đỡ từ Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh cũng như các mạnh thường quân”, ông Đệ cho biết thêm.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !