Bầu Đệ rút lui khỏi bóng đá, Thanh Hóa 'dậy sóng'

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã chấp thuận để ông Nguyễn Văn Đệ thôi chức Chủ tịch CLB Thanh Hóa kể ngày 27/5, sau cuộc họp sáng nay.

Việc ông Nguyễn Văn Đệ xin từ chức không phải cho tới thời điểm kết thúc giai đoạn 1 mùa giải 2015 mới được đề xuất lên lãnh đạo tỉnh. Trong nhiều lần tâm sự, từ mùa bóng 2014, bầu Đệ đã không ít lần bày tỏ sự “mệt mỏi” với bóng đá và muốn nghỉ ngơi để dành thời gian cho những công việc khác. 
                  Bầu Đệ rút lui khỏi đời sống bóng đá (Ảnh: Quang Minh) 

Bầu Đệ rút lui khỏi đời sống bóng đá (Ảnh: Quang Minh) 

Kết thúc 13 vòng đấu V-League 2015, Thanh Hóa đang xếp thứ 2 chỉ sau ĐKVĐ Becamex Bình Dương, bầu Đệ chính thức chia tay Thanh Hóa.

Đội trưởng Đức Tuấn cho biết: “Vẫn biết bóng đá là cuộc chơi không thể nói trước, đặc biệt là môi trường như V-League nhưng việc Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ đột ngột chia tay đội bóng quả thực khiến tôi bị sốc. 

Năm nay, tinh thần thi đấu, sự đoàn kết của đội bóng đang rất tốt, đó là thành quả của không chỉ một tập thể mà có công lớn của “bố Đệ”.

Dư luận người hâm mộ Thanh Hóa đang “rỉ tai” nhau rằng, nhiều khả năng FLC là nhân tố mới “có thế lực” sẽ tiếp quản đội bóng. Năng lực tài chính của nhà đầu tư này thì khỏi phải bàn cãi, tuy vậy, bài học mang tên Xi-măng Công Thanh vẫn còn nguyên giá trị. 

Sự lo lắng về tương lai bóng đá Thanh Hóa của các CĐV, người hâm mộ bóng đá xứ Thanh là hoàn toàn có cơ sở. Họ đang nóng lòng chờ những phán quyết từ lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa với đội nhà.

Còn đối với bầu Đệ, ông cũng bộc bạch rằng vẫn còn nhiều dự định, ấp ủ với đội bóng nhưng đã đến lúc phải dừng lại. Chia tay bóng đá Thanh Hóa, bầu Đệ đã nhận được rất nhiều những lời chia sẻ, động viên từ phía người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà.

Nguồn: TT&VH
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN