• Zalo

Bầu Đệ cấm trại CLB Thanh Hóa giữa dịch virus corona

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 03/02/2020 18:00:00 +07:00
(VTC News) -

Bầu Đệ ban bố lệnh cấm trại với cầu thủ của đội bóng xứ Thanh giữa tình hình dịch virus corona diễn biến phức tạp.

Chia sẻ với VTC News chiều 3/2 về việc phòng chống dịch corona tại CLB Thanh Hóa, Chủ tịch CLB Nguyễn Văn Đệ cho biết, đã ban bố lệnh cấm trại tới toàn đội.

“Chúng tôi đã tuyên truyền cho các cầu thủ phải đeo khẩu trang và gần như cấm trại với toàn đội. Các cầu thủ ăn uống, sinh hoạt trong khu tập trung của đội, hạn chế tối đa việc ra ngoài tiếp xúc. Có việc cần thiết mới đi, không thì không đi. Hàng ngày, đều có báo cáo cụ thể tới lãnh đạo đội bóng”, ông Đệ nói.

Thanh Hóa là một trong những địa phương có trường hợp nhiễm virus corona chuẩn mới.

Bầu Đệ cấm trại CLB Thanh Hóa giữa dịch virus corona - 1

Bầu Đệ lì xì cho các cầu thủ trong ngày tập trung đầu năm mới. (Ảnh: THETHAOHCM)

CLB HAGL thì chọn cách làm khác hơn trong thời gian nghỉ chờ bóng đá Việt Nam trở lại guồng quay.

Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, chiều 3/2, toàn bộ cầu thủ đội 1 của HAGL đã thực hiện chiến dịch tuyên truyền và tặng khẩu trang miễn phí cho người dân trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch corona.

Toàn đội đã chia làm 3, 4 nhóm khác nhau để thuận tiện trong việc phát khẩu trang cho các hộ dân, tiểu thương trong chợ.

Ngày hôm qua, tiền vệ Trần Minh Vương cũng đã tới trung tâm y tế cộng đồng tặng khẩu trang. Dự kiến trong ngày mai (4/2), các học viên năng khiếu của Học viện HAGL cũng sẽ có hành động tương tự.

Trong khi đó, một số CLB miền Nam chọn phương án tập luyện ở thành phố Bà Rịa, nơi chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với virus corona chủng mới.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin