• Zalo

Bầu cử tổng thống Mỹ: Hillary xem ảnh động mèo để giảm stress

Sức khỏe Thứ Tư, 09/11/2016 14:40:00 +07:00

Ứng viên tổng thống Mỹ thuộc Đảng Dân chủ Hillary Clinton xem ảnh động về mèo trên Internet để thư giãn tinh thần trước thời khắc quan trọng.

Cuộc bầu cử Tổng thống đang diễn ra căng thẳng tột cùng cho toàn nước Mỹ. Theo thống kê của Hiệp hội Tâm lý học Mỹ, hơn 50% người dân xứ cờ hoa khẳng định bầu cử là cội nguồn của stress thời gian này, khiến họ phải đến gặp bác sĩ tâm lý. 

Đối với Hillary Clinton, áp lực còn lớn hơn nhiều lần. Trong buổi gặp gỡ với những người ủng hộ tại San Francisco, ứng viên Đảng Dân chủ thừa nhận bà đã xem ảnh động mèo trên Internet để giảm stress. "Trong những tuần qua, tôi xem rất nhiều ảnh động kỳ quặc và thú vị về mèo", Huffington Postdẫn lời Hillary. 

1478220480-DNCTHURS-AL80-1307-1478579217

Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton. Ảnh: Dallas News. 

Từ lâu, tác động tích cực của ảnh hoặc video về mèo lên tâm trạng con người đã được khoa học chứng minh. Năm 2015, khảo sát trên 7.000 tình nguyện viên do Đại học Indiana tiến hành chỉ ra xem ảnh động hoặc video về mèo làm giảm rõ rệt cảm giác lo lắng, buồn bã, khó chịu. 

"Chỉ tranh thủ xem video mèo trên Youtube trong giờ làm việc thôi cũng giúp chúng ta hoàn thành tốt nhiệm vụ sau đó", Jessica Gall Myrick, người đứng đầu khảo sát nói.

Với những lợi ích trên, ảnh động hoặc video mèo được coi như liệu pháp giá rẻ cho tất cả mọi người. Bạn có thể học Hillary áp dụng phương pháp này để giải tỏa stress một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là vài video mèo đáng yêu gợi ý cho bạn.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bầu cử tổng thống Mỹ: Hillary xem ảnh động mèo để giảm stress" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin