Bầu 8x ngày về quê: Đánh siêu xe đi ăn chè!

(VTC News) – Vẫn dàn xe bạc tỷ, trước giờ đấu đậu ở một con ngõ nhỏ ở TP.Ninh Bình, bầu Thủy và bộ sậu của mình ngồi cafe, trà đá, thậm chí xơi chè chờ cuộc chơi.

Cuộc chơi thì bóng chưa lăn, cả tá người vào sân đã râm ran đại để: kiểu gì chẳng hòa. Thế là hòa thật, hòa 3-3 mới vui chứ!

Sau trận đấu, bầy Thủy xuống sân động viên các cầu thủ. Giá mà thắng thì theo thói quen, thể nào cũng có thưởng. Nhưng chán quá, cầu thủ mặt tiu nghỉu vì tuột “tin” phút chót.

 Bầu 8x lần đầu

Bầu 8x lần đầu "về quê" (Ảnh: VSI)


“Cầu thủ đang rất buồn. Hòa 3-3 cũng không tồi nhưng có cái tiếc” – Bầu Thủy nói với chúng tôi trên đường rời sân đấu. Cũng trong mấy câu hỏi vội vã, bầu Thủy bảo, lần đầu với tư cách là chủ tịch đội bóng, cùng anh em hồi hương cũng muốn đá cho ra trò lắm. Nhưng sự thể không như mình muốn, phải chấp nhận thôi.

Cố gặng hỏi câu cuối, xem bầu 8x nói gì về việc bầu Thắng vừa bị hàng loạt bầu khác phản ứng vì nhận chức chủ tịch Ngân hàng Kienlongbank – ngân hàng tài trợ chính cho K.Kiên Giang đang đá ở V-League dù trước đó, bầu Thắng luôn lên tiếng phản đối chuyện một ông chủ hai đội bóng.

Bầu Thủy cười trừ và nói: “Tôi biết anh Thắng là người làm bóng đá tâm huyết, cá nhân tôi không thấy có vấn đề và cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới cuộc chơi!”.

 Bầu Thủy, bầu Trường lại hòa (Ảnh: VSI)

Bầu Thủy, bầu Trường lại hòa (Ảnh: VSI)


Vậy là lại thêm một bầu ngỏ ý cho qua. Trong một chừng mực nào đó, những người đứng đầu các đội bóng ở V-League vẫn mang một tư tưởng cải lương, thỏa hiệp. Nó giống như cách V-League đang lên hương thì bỗng dưng mọc lên những khoảng tối nhạy cảm mà ở đó, SHB Đà Nẵng nằm ngửa cho V.Ninh Bình lấy điểm, hay hôm nay V.Ninh Bình và XM XT Sài Gòn vừa đá vừa tung tăng chia điểm mà không ai chạm tới được!

Mà chết, hơi vội nên quên không cố gặng hỏi câu cuối, rng lúc ăn chè, có ai cho đám nhà bầu Thủy xơi chè đđen không mà sao... đen thế?

  » V.Ninh Bình 3-3 XM XT Sài Gòn: Bom tấn xịt
  » Cựu thủ thành tuyển VN nhập viện khẩn cấp
  » Đối thủ Văn Quyến 'trên tài' huyền thoại MU
  » Quân Huỳnh Đức ‘tát’ vào người hâm mộ
  » Không Văn Quyến, V.Ninh Bình thắng lạ
  » 'Văn Quyến nguy hiểm đấy chứ'

» V.Ninh Bình 3-3 XM XT Sài Gòn: Bom tấn xịt » Cựu thủ thành tuyển VN nhập viện khẩn cấp » Đối thủ Văn Quyến 'trên tài' huyền thoại MU » Quân Huỳnh Đức ‘tát’ vào người hâm mộ » Không Văn Quyến, V.Ninh Bình thắng lạ » 'Văn Quyến nguy hiểm đấy chứ'

Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN