Bầu 8X của XMXT.Sài Gòn xởi lởi lấy may


(VTC News) – Mặc ông anh là bầu Thụy “hô hào” giải tán đội bóng, bầu em Xuân Thủy của XMXT.Sài Gòn lại đi tìm sự may mắn bằng quyết định xởi lởi.

  » Bí ẩn đằng sau tin nhắn tố Siêu Cup có 'mùi'
  » Bầu Thụy giải tán đội bóng để minh oan?
  » Đã xác định người gửi tin nhắn tố Sài Gòn XT bán độ

» Bí ẩn đằng sau tin nhắn tố Siêu Cup có 'mùi' » Bầu Thụy giải tán đội bóng để minh oan? » Đã xác định người gửi tin nhắn tố Sài Gòn XT bán độ


Ấy là quyết định miễn phí vé xem trận đấu giữa đội bóng Sài thành và người hàng xóm B.Bình Dương cho các CĐV đất Thủ. Được biết, sẽ có khoảng 300 CĐV của đội bóng đất Thủ hành quân từ Bình Dương vào TP.HCM để cổ vũ cho thầy trò HLV Cho Yoon Hwan.

 Sân Thống Nhất trận

Sân Thống Nhất trận "chung kết" của mùa giải 2012 (Ảnh: Hoàng Hùng)


Sau một mùa bóng có vẻ vung tiền quá trán, giờ là lúc, XMXT.Sài Gòn phải chắt chiu, tằn tiện nếu không muốn mình chẳng cần “dọa nạt” mà vẫn tự giải tán vì kinh phí đuối dần.

Mùa trước, giờ này, bầu Thụy vẫn còn là một CĐV thích nhảy bổ xuống sân
chỉ trỏ, quát mắng, XMXT.Sài Gòn luôn rộn ràng phải biết bởi sân Thống Nhất mỗi bận có trận đấu là trở thành một nhà hát với đủ các chiêu trò, chân dài, váy ngắn, hò hát tưng bừng... rồi mới đến bóng bánh.

Ngược lại bây giờ, trước trận đấu với B.Bình Dương, bầu trẻ Nguyễn Xuân Thủy mới vừa nai lưng trả được hết lương thưởng còn đọng lại từ mùa bóng trước cho các cầu thủ. Kéo dài sang mùa mới, “giông” chết. Nghe đâu chỉ còn nợ mỗi tiền… mua giầy.

Chiều nay, thôi thì không cần phải rộn ràng bên lề như một gánh xiếc. Người đến sân Thống Nhất cổ vũ cho XMXT.Sài Gòn chỉ cần xem cầu thủ diễn xiếc với trái bóng là vui lắm rồi. Nhớ là diễn nhiệt tình hết mình với trái bóng, đừng làm trò gì là lạ, kẻo có đứa thích “phá đám” nó lại nhắn tin!Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN