Batdongsan.com.vn ra mắt chuyên trang nhà đẹp

(VTC News) - Batdongsan.com.vn vừa cho ra mắt chuyên trang Nhà đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của những người quan tâm đến thị trường mua bán, cho thuê nhà đất cũng như các lĩnh vực liên quan khác của thị trường bất động sản.

Các bài viết trên mục Nhà đẹp được tổng hợp, chọn lọc từ các mẫu thiết kế do kiến trúc sư có chuyên môn cao hoặc các chuyên gia tư vấn thực hiện. Những bài viết này được sắp xếp và phân bổ hợp lý thành các phân mục như nhà phố đẹp, mẫu biệt thự đẹp, nhà đẹp cho vợ chồng trẻ…

   

 


Tại đây, người dùng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu thiết kế nhà, từ biệt thự cho tới nhà phố, nhà vườn, nhà cấp 4… cũng như cách thiết kế, bài trí cho từng phòng ban trong ngôi nhà được thể hiện bằng nhiều hình ảnh đẹp, hoặc video sống động. Với từng gia chủ, kiến trúc sư đều có những bản vẽ, những lời khuyên thiết kế phù hợp với các thành viên, với tuổi của gia chủ để mỗi gia đình có một không gian sống thực sự thoải mái. Chính vì vậy, ngay sau khi ra mắt chuyên mục, số lượng độc giả vào Batdongsan.com.vn nhờ các kiến trúc sư tư vấn thiết kế tăng lên nhanh chóng. Website vẫn đang liên tục đẩy mạnh việc liên kết với các công ty thiết kế, các kiến trúc sư để tư vấn kịp thời cho độc giả. Cùng với chuyên mục Tin tức, Hỏi đáp, chuyên mục này hiện cũng có lượng độc giả truy cập rất lớn

Trong khi đa phần các công ty phát triển website khác hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và truyền thông thì Batdongsan.com.vn được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản – những người chuyên cung cấp thông tin, nhận định, phân tích về thị trường cho các tờ báo lớn tại Việt Nam. Do đó, nguồn dữ liệu trên trang web luôn đảm bảo tính chính xác cao nhất, là nguồn thông tin vô cùng quý giá, nhất là với những người có nhu cầu mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, kinh doanh, tư vấn bất động sản. Hiện mỗi ngày website cập nhật khoảng hơn 60 đầu mục tin bài, từ thông tin tổng quan cho tới chuyên sâu bao quát mọi lĩnh vực, có giá trị cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Chính vì thế chuyên mục Tin tức về thị trường bất động sản là một điểm mạnh vượt trội của Batdongsan.com.vn so với các website nhà đất khác.

Không chỉ là kênh thông tin tham khảo hữu ích, hiện nay rất nhiều nhà môi giới đã coi Batdongsan.com.vn là trợ thủ đắc lực trong việc hỗ trợ giao dịch nhà đất bởi hiệu quả mà trang web mang lại. Với lượt truy cập lên tới hơn 90.000 lượt/tháng, website đã giúp nhà môi giới đưa thông tin về bất động sản tới người có nhu cầu, chủ động gia tăng tối đa lượng khách tiềm năng cho nhà môi giới trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, trang web còn là kênh quảng bá tối ưu cho các chủ đầu tư dự án, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bất động sản và các lĩnh vực liên quan có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc muốn tìm kiếm khách hàng, đối tác. Website có tính năng thông minh “quảng cáo theo ngữ cảnh”, cụ thể: các tin đăng, thông tin quảng cáo sẽ được hiển thị theo từng trang, ví dụ theo từng loại bất động sản hay khu vực nhỏ… giúp cho thông tin đến đúng người cần nhận, chi phí thấp mà hiệu quả mang lại rất cao. Hiện Batdongsan.com.vn đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là giải pháp truyền thông hiệu quả và là nơi quảng bá toàn diện nhất trong số các kênh thông tin về bất động sản hiện nay.

Sự kiện ra mắt chuyên mục Nhà đẹp của Batdongsan.com.vn một lần nữa khẳng định website không chỉ là kênh thông tin dành cho những người có nhu cầu mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất mà còn là điểm đến của rất nhiều người quan tâm thị trường BĐS và các lĩnh vực liên quan.

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN