Batdongsan.com.vn khẳng định vị thế số 1 về nhà đất

(VTC News) - Để đánh giá 1 website thành công hay không người ta sẽ đo lường bằng lượng truy cập, số lượng thành viên và độc giả thường xuyên tin dùng trang web. Với những tiêu chí đó, hiện nay Batdongsan.com.vn đã và đang có những mạnh lớn rất lớn.

 

 


Kỳ 4: Batdongsan.com.vn dưới góc nhìn của người dùng

Hiện nay, hầu như tất cả các website sống được đều nhờ sự ung hộ của người dùng internet. Đặc biệt, đối với những website nhà đất, thì sự ủng hộ của người dùng đóng vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí quyết định sự sống còn của thương hiệu.
Batdongsan.com.vn, bên cạnh việc dễ sử dụng và cập nhật tin tức nhanh chóng thì chất lượng thông tin và hiệu quả của dịch vụ mang lại đã mang đến cho trang web hàng triệu độc giả thường xuyên trên khắp cả nước.

Để hiểu thêm về sự thành công của 1 website nhà đất chúng tôi xin đưa ra rất nhiều những ý kiến khác nhau xoay quanh vấn đề nay.

Theo ông Nguyễn Hiền Tài, Giám đốc sàn Bất động sản Thảo Điền: “Hiện nay có rất nhiều các website liên quan đến lĩnh vực nhà đất, lượng thông tin cũng rất đa chiều. Chủ yếu các web này đua nhau đưa thông tin tràn lan và thường chạy theo số lượng, nhiều thông tin chủ quan, phiến diện, thiếu tính chính xác.

Là người sử dụng thường xuyên các thông tin về nhà đất, tôi thấy thông tin trên Batdongsan.com.vn được chọn lọc hết sức cẩn thận, nhiều bài viết hay, chất lượng. Đây là một kênh thông tin hữu ích cho doanh nghiệp bất động sản như chúng tôi”.

“Batdongsan.com.vn có giao diện đẹp, các tin bài phong phú, mới. Ngày nào mình cũng truy cập vào trang để đọc và tìm thông tin. Mình đặc biệt quan tâm tới phân mục nhà đất bán và cho thuê. Ở đây có lượng tin chính chủ lớn so với nhiều trang khác, nguồn tin lại chính xác, tìm kiếm dễ dàng. Đặc biệt, kênh tin có tính kết nối khách hàng trên toàn quốc và hiệu quả truyền thông cao. Thông qua website, tôi đã bán được khá nhiều bất động sản cho khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM”. Đó là nhận xét của anh Khoa, một nhà môi giới bất động sản tại Bình Dương.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm gì về kinh doanh, giao dịch bất động sản. Thì chắc chắn công cụ tìm kiếm hữu ích nhất với bạn là tra cứu bằng Google. Chị Hà (Hưng Yên) đã chia sẻ: “Khi tôi đang tìm kiếm nhà đất bán, tôi đã tìm thấy Batdongsan.com.vn là trang web luôn xuất hiện ở vị trí đầu tiên.

Quả thực trang web rất dễ sử dụng, đồng thời có nhiều thông tin hữu ích, không chỉ lượng tin nhà bán dồi dào và chất lượng mà website còn có những bài viết lời khuyên rất thiết thực. Nhờ trang web tôi đã mua được một căn nhà ưng ý không mấy khó khăn”.

Còn nếu bạn đang có thắc mắc về những vấn đề liên quan đến nhà đất, phong thuỷ chuyên mục Hỏi –Đáp của Batdongsan.com.vn sẽ đáp ứng bạn. Anh Hùng, một người dùng đã từng đăng câu hỏi lên mục hỏi đáp, cho biết: “Năm 2012 tôi định xây nhà nhưng phân vân không biết nên thiết kế ra sao.

Đang tìm kiếm thì anh được người bạn giới thiệu đặt câu hỏi trên trang Batdongsan.com.vn sẽ được tư vấn từ các KTS có kinh nghiệm. Lúc đầu cũng chưa thực sự tin tưởng nhưng sau khi đăng câu hỏi và tôi hơi ngạc nhiên vì không ngờ câu hỏi của tôi được các kiến trúc sư trả lời rất nhiệt tình, cẩn thận chỉ sau 4 ngày tôi gửi câu hỏi. Tôi thấy rất hài lòng với mẫu thiết kế này. Batdongsan.com.vn đã để lại cho tôi 1 ấn tượng rất tốt, xin cảm ơn”.

Chị Lan, một độc giả thường xuyên của Batdongsan.com.vn cho hay: “Tôi rất hay vào Batdongsan.com.vn tham khảo thông tin về thiết kế, bài trí nhà cửa vì có nhiều kiến thức bổ ích. Chuyên mục tôi yêu thích và tâm đắc nhất là Nội – Ngoại thất. Nhờ nhiều mẫu thiết kế đẹp cùng sự tư vấn của các biên tập viên website, tôi đã tự mình thiết kế được căn bếp và phòng ngủ cho con trai. Tôi thấy rất hài lòng về trang web này”.

D.D

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN