Bắt 'yêu râu xanh' hại đời bé gái 15 tuổi

Quen biết nhau qua mạng xã hội facebook, Cảnh dùng lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ nạn nhân đến nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 1/5, tin từ cơ quan CSĐT Công an thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết, đã tiến hành bắt giữ đối tượng Võ Xuân Cảnh, 24 tuổi, trú Phường 2, thành phố Sa Đéc để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Cảnh và nạn nhân Võ Kim Ph. (15 tuổi, trú xã Hòa Thành, huyện Lai Vung) quen biết với nhau qua mạng xã hội facebook.

Sau một thời gian nhắn tin cho nhau, đối tượng Cảnh dụ dỗ nạn nhân đến nhà trọ Minh Ngọc số 405/9 khóm 3, phường 1, thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) để “tâm sự”.

Khoảng 13h15, ngày 27/4, Ph. có mặt tại điểm hẹn, đến lúc này gã hiện nguyên hình là tên yêu râu xanh. Tại đây, Cảnh đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Cùng thời điểm đó gia đình Ph. phát hiện, nên lập tức trình báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng Công an thành phố Sa Đéc đã ập vào bắt quả tang khi đối tượng Cảnh đang thực hiện hành vi của mình.


Theo lời bà Huỳnh Thị Tô (72 tuổi, bà ngoại Ph.), từ lúc vụ việc xảy ra đến nay Ph. vẫn còn hoảng sợ. Có lẽ sau sự việc này Ph. cũng ko dám đến trường vì mặc cảm.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Nguồn: Trần Hùng (Báo Công Lý)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN