Báo Điện tử VTC News

Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô con gái riêng của vợ

(VTC News) - Trong lúc con gái riêng 15 tuổi của vợ đang ngủ, Lữ Văn Hùng dùng vũ lực khống chế cháu để thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 15/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam Lữ Văn Hùng (42 tuổi) để tiếp tục điều tra về hành vi Dâm ô người dưới 16 tuổi.

Bat ‘yeu rau xanh’ dam o con gai rieng cua vo hinh anh 1

Lữ Văn Hùng. (Ảnh: T.N) 

Theo cơ quan công an, ngày 29/10, trong lúc con riêng của vợ là cháu H.T.A. (15 tuổi) đang ngủ, Hùng thực hiện hành vi dâm ô với cháu. Khi nạn nhân tỉnh giấc và chống cự, Hùng dùng vũ lực khống chế. Chỉ đến lúc bị cháu A. cầm điện thoại đánh mạnh vào mặt, gã bố dượng này mới buông nạn nhân và bỏ đi.

Sau khi cháu A. thuật lại sự việc, người nhà liền làm đơn trình báo cơ quan chức năng. Hùng bị Công an huyện Krông Pắk bắt tạm giam. Tại cơ quan điều tra, người đàn ông này thừa nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình.

Kẻ 9 lần hiếp dâm con gái riêng của vợ hờ lĩnh 20 năm tù

Kẻ 9 lần hiếp dâm con gái riêng của vợ hờ lĩnh 20 năm tù

Với hành vi hiếp dâm con gái riêng của vợ hờ, Nguyễn Tấn Tín lĩnh mức án 20 năm tù.
 
 
 
Cựu hiệu trưởng xâm hại tình dục nhiều nam sinh lĩnh án 8 năm tù

Cựu hiệu trưởng xâm hại tình dục nhiều nam sinh lĩnh án 8 năm tù

TAND tỉnh Phú Thọ tuyên 8 năm tù đối với Đinh Bằng My, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, kẻ xâm hại tình dục học sinh của mình.
TÂY NGUYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU