Bắt xe khách chở lô hàng 'nóng' khiến nhiều người lạnh gáy

(VTC News) - Qua trinh sát và theo dõi, lực lượng CSGT và Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã phát hiện một xe khách chở một lô hàng "nóng" gồm kiếm, roi điện và súng điện.

Vào khoảng 4h15 chiều 14/10, lực lượng CSGT trạm Thăng Bình (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam) và lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Nam đã tiến hành dừng phương tiện, kiểm tra đối với xe khách Hoàng Long mang BKS 15B-010.83 do tài xế Lê Quang Vịnh (SN 1967, trú quận Lê Chân, Hải Phòng) điều khiển lưu thông từ Hải Phòng vào TP.HCM.

Xe khách chở hàng

Xe khách chở hàng "nóng" gồm kiếm, roi điện và súng điện. 


Qua kiểm tra, lực lượng QLTT Quảng Nam đã phát hiện trên xe chở theo nhiều kiện hàng cấm, được ngụy trang trong các thùng cacton.

Số hàng cấm này gồm có 3 cây kiếm, 19 cây đèn pin điện, 35 cây ba trắc, 1 súng điện, 8 roi điện, 126 điện thoại và 8 thùng hàng linh kiện điện tử nặng trên 100kg.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên thì tài xế không xuất trình được. Tài xế cho biết mình chỉ là lái xe và nhận vận chuyển, không hề biết bên trong các kiện hàng là hàng cấm.

Lô hàng

Lô hàng "nóng" khiến người xem lạnh gáy


Cùng ngày, ông Đoàn Ngọc Sơn, Chi cục phó Chi cục QLTT tỉnh Quảng Nam, kiêm Đội trưởng Đội QLTT số 4 cho biết, trong vòng 1 tháng qua, Đội QLTT số 4 (đóng tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đã bắt giữ 7 vụ vận chuyển hàng cấm, hàng không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và chủ yếu được vận chuyển bằng xe khách.

Hiện vụ việc đang được lực lượng QLTT tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra để làm rõ.

Xuân Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh