Bắt vị giám đốc tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép

Pháp luậtThứ Tư, 14/09/2011 03:14:00 +07:00

(VTC News) - Biết đã đuối lý và không thể chối cãi Đạo đã thừa nhận khẩu súng của mình được mua ở tỉnh Lạng Sơn nhưng hắn dùng chỉ dùng để “đi săn”.

(VTC News )Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ và tạm giam hai đối tượng Vũ Đạo (42 tuổi, ở ngõ 467, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai) hiện là giám đốc một công ty vì hành vi buôn bán, sử dụng chất ma túy và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.

Theo cơ quan Công an, tối 6/9, các trinh sát phát hiện nhóm gồm 4 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn tới thuê phòng tại khách sạn Mai Vina (phố Đặng  Văn Ngữ, quận Đống Đa). Bất ngờ kiểm tra hành chính nhóm đối tượng trên, các trinh sát khám xét thu giữ 7 viên, và 2 túi bột ma túy tổng hợp, tổng trọng lượng 1,28g,  1 dùi cui điện, 2 vỏ đạn quân dụng loại 12,7 ly và nhiều vật dụng khác. 
Đối tượng Đạo 

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng trên khai nhận, qua quan hệ quen biết nên được Vũ Đạo (42 tuổi, ở ngõ 467, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội) rủ đến khách sạn trên thuê phòng sử dụng ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Đạo đã thừa nhận hành vi sử dụng chất ma túy của mình nhưng nhất quyết không khai nhận về nguồn gốc của hai vỏ đạn trên.Y nói rằng: Hai vỏ đạn trên có sẵn trong chiếc ba lô là mượn của một lái xe ôm ở Lạng Sơn trong quá trình đi buôn bán mà không hề hay biết.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !