• Zalo

Bắt thêm nghi can tấn công 5 hiệp sĩ đường phố Sài Gòn

Pháp luật Thứ Tư, 16/05/2018 18:00:00 +07:00

Nghi can này đã bị công an tạm giữ khi vây bắt Tài "mụn" ở quận Gò Vấp (TP.HCM)

 Chiều ngày 16/5, một nguồn tin từ Công an TP.HCM cho biết, công an thực hiện lệnh bắt một nghi can liên quan đến vụ các hiệp sĩ bị nhóm trộm tấn công chết.

bat-them-iep-si-tai-go-va_fptw

 

Nguồn tin cho hay, nghi can này đã có hành vi che dấu tội phạm.

"Người này đã bị tạm giữ vào ngày hôm trước trong quá trình cảnh sát bắt Tài mụn tại căn nhà ở phường 9, quận Gò Vấp. Người này đã bị tạm giữ và hiện công an thực hiện lệnh bắt", nguồn tin cho hay.

Liên quan đến vụ án hai hiệp sĩ bị nhóm trộm xe đâm chết hai hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, tạm trú quận Tân Bình, TP.HCM) và anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) và khiến 3 hiệp sĩ khác bị thương ngày 16-5, một nguồn tin từ Công an TP.HCM biết cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang củng cố hồ sơ khởi tố vụ án.

Theo người này, khả năng Cơ quan CSĐT sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi trộm cắp tài sản và giết người. “Có thể tuần tới sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Tuy nhiên do tính chất nghiêm trọng của vụ việc thì có thể sẽ khởi tố trong tuần này”.

hai-nghi-can-dam-hiep-si_zbes

Hai nghi can Tài và Phú đã bị bắt giữ 

Theo tìm hiểu của PV, Nguyễn Tấn Tài (24 tuổi, còn gọi Tài "Mụn", ngụ quận 12, TP.HCM) và Nguyễn Hoàng Châu Phú (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) đều từng có tiền án tiền sự.

Tài từng có tiền án về tội đánh bạc. Còn Phú có tiền án trộm cắp tài sản, bị Tòa án nhân dân huyện Hóc Môn xử phạt 2 năm tù và mới ra trại hơn 1 năm.

Riêng Tài, trước đây ngụ tại phường Tân Chánh Hiệp (quận 12) tuy nhiên người dân nơi đây cho biết gia đình Tài đã bán nhà và rời đi từ năm 2011 nhưng hộ khẩu vẫn còn ở phường. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin