• Zalo

Bắt thầy giáo 55 tuổi ở Kiên Giang làm nữ sinh có thai

Pháp luật Thứ Hai, 25/11/2019 16:46:00 +07:00

Thầy giáo 55 tuổi ở Kiên Giang làm nữ sinh (khi đang học lớp 10) có thai rồi dẫn đi phá và tiếp tục quan hệ sau đó.

Ngày 25/11, Đại tá Lưu Thành Tín - Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hòn Đất đã bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi, nguyên giáo viên dạy môn Toán của Trường THPT Sóc Sơn) về tội “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

bat-thay-giao-55-tuoi

 

Như VTC News đã đưa tin, trên mạng xã hội (Facebook) xuất hiện "Bản tự nguyện yêu thầy Chính" được cho là của nữ sinh Trần Hồng T. (học sinh lớp 12 Trường THPT Sóc Sơn) viết gây xôn xao dư luận. 

Cụ thể trong bản tự nguyện, nữ sinh thừa nhận có quan hệ tình cảm với thầy giáo dạy Toán của mình ngay từ khi vào học lớp 10. Sau đó, ngày 28/4/2018, T. chủ động nhắn tin và tìm đến với thầy giáo này.

“Tôi đã hứa yêu thầy không bao giờ tôi hối hận trong khi biết thầy đã có vợ con. Tôi đã nói rằng đến với thầy tôi không cần danh phận, không cần giàu sang, chỉ cần sống yên bình bên thầy. Tôi hứa sẽ yêu thầy suốt đời, sinh cho thầy đứa con trai. Khi học 12 xong sẽ toàn tâm, toàn ý lo cho thầy. Cho dù cha mẹ có cấm cản tôi cũng không thay đổi quyết định…”, nội dung trong thư nêu.

Trước đó, gia đình một nữ sinh gửi đơn đến công an và trường THPT Sóc Sơn, tố cáo ông Chính nhiều lần quan hệ tình dục với con em mình, đến mức có thai. Ông Chính sau bị trường đình chỉ công tác.

Ông Chính thừa nhận mình và học trò phát sinh tình cảm yêu đương trước lễ 30/4/2018 (thời điểm này nữ sinh đang học lớp 10). Tháng 5/2018, hai người có quan hệ tình dục. Đến khi biết học trò mang thai, ông Chính dẫn đi phá thai, rồi tiếp tục quan hệ. Nữ sinh này hiện đang học lớp 12 tại một ngôi trường khác.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin