Bắt tên cướp tài sản của khách hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam
  • Zalo

Bắt tên cướp tài sản của khách hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam

Bản tin 113 Thứ Tư, 26/08/2020 15:17:21 +07:00

(VTC News) - Vừa ra tù Lâm lại tiếp tục đi cướp điện thoại của khách hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam (An Giang) và bị bắt sau đó.

Sáng 26/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Châu Đốc (An Giang) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Trương Văn Vũ Lâm (29 tuổi, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Bắt tên cướp tài sản của khách hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam - 1

Trương Văn Vũ Lâm tại cơ quan công an. (Ảnh: Tiến Tầm)

Khoảng 0h10 ngày 23/8, Lâm đến khu vực cổng sau Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam (phường Núi Sam, TP Châu Đốc) tìm khách hành hương để xin tiền mua ma túy sử dụng nhưng không được.

Lúc này, Lâm phát hiện chị Nguyễn Thị Hà (ngụ TP.HCM, là khách hành hương) đang ngồi uống nước, trên tay có cầm một chiếc điện thoại di động hiệu iPhone XS Max. Lâm từ phía sau đến áp sát giật điện thoại của chị Hà rồi bỏ chạy.

Nghe tiếng tri hô của chị Hà, lực lượng bảo vệ Miếu Bà liền đuổi theo và phối hợp cùng lực lượng Công an phường Núi Sam bắt giữ Lâm cùng tang vật.

Công an cho biết, Lâm từng có 3 tiền án về các tội trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích, mới chấp hành xong hình phạt tù trở về địa phương.

TIẾN TẦM - THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắt tên cướp tài sản của khách hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.