• Zalo

Bắt tạm giam thanh niên 'hại đời' bé gái 15 tuổi quen qua facebook

Bản tin 113Thứ Tư, 16/09/2020 14:34:00 +07:00
(VTC News) -

Trần Văn Khả nhiều lần nhắn tin với cháu M. (SN 2005) qua mạng xã hội facebook rồi sau đó rủ đến nhà chơi và nhiều lần quan hệ tình dục nên bị công an bắt giữ.

Ngày 16/9, công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam bị can Trần Văn Khả (SN 1995, trú TP Nha Trang) để điều tra về hành vi giao cấu với người chưa đủ 13 đến 16 tuổi.

Bắt tạm giam thanh niên 'hại đời' bé gái 15 tuổi quen qua facebook - 1

Khả tại cơ quan điều tra. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 7/2020, Khả và cháu M. (SN 2005, trú TP Nha Trang) quen nhau qua mạng xã hội facebook. Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, giữa 2 người nảy sinh tình cảm.

Đến ngày 20/7, Khả rủ cháu M. đến nhà chơi. Tại đây, Khả nhiều lần quan hệ tình dục với cháu M. Ngày 28/7, Khả tiếp tục rủ cháu M. đến nhà chơi thì bị mẹ của cháu M. phát hiện và trình báo cơ quan công an.

Tại bản kết luận pháp y của Trung tâm pháp y tỉnh Khánh Hòa vào ngày 5/8, xác định cháu M. bị xâm hại tình dục.

Trước những chứng cứ trên, cơ quan điều tra công an TP Nha Trang đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trần Văn Khả. Tại cơ quan điều tra, Khả thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện, công an TP Nha Trang đang củng cố để hoàn tất hồ sơ để xử lý Khả theo quy định.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: