Bắt tạm giam tài xế lái xe kéo tông sập thanh chắn trạm thu phí rồi bỏ chạy

(VTC News) - Không mua vé qua trạm thu phí, Hoàng còn lái xe kéo đâm sập thanh chắn của trạm rồi bỏ chạy.

Ngày 17/5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Văn Ngọc Hoàng (35 tuổi, quê Thanh Hóa, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản. Lệnh bắt tạm giam đã được viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.

Theo Công an quận Bình Tân, lúc18h47 phút ngày 5/3, Hoàng lái xe đầu kéo container biển số TP.HCM đi qua trạm thu phí BOT đường số 7, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Bat tam giam tai xe lai xe keo tong sap thanh chan tram thu phi roi bo chay hinh anh 1

Hoàng tại cơ quan công an. 

Khi vào làn số 16, Hoàng dừng xe nhưng không mua vé và nói trạm thu phí này đặt sai vị trí. “Nếu trạm thu phí được đặt ở quốc lộ 1 thì tôi sẽ mua vé, nếu anh không cho xe qua trạm thì tôi sẽ tông vào thanh chắn”, Hoàng nói.

Nói là làm, nam tài xế lái xe tông vào thanh chắn rồi chạy đi. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ở trạm thu phí ghi nhận.

Sau quá trình điều tra, truy xét, ngày 15/5, Công an quận Bình Tân thi hành lệnh bắt với Hoàng.

Tại cơ quan điều tra, nam tài xế tỏ thái độ ăn năn. “Tôi đã ý thức được hành động của mình là sai. Trước tới nay tôi chưa vi phạm gì, kính mong được giảm nhẹ hình phạt. Những anh em tài xế đừng hành động như tôi mà mất công việc, bị bắt giam không có thời gian lo cho gia đình” – Hoàng nói.

Hoàng cho biết, mình có hai con nhỏ đang tuổi ăn học, hành nghề tài xế đã được 7 năm.

Tài xế phản đối trạm BOT An Sương – An Lạc: Chủ đầu tư nói gì?

Tài xế phản đối trạm BOT An Sương – An Lạc: Chủ đầu tư nói gì?

Chủ đầu tư cho rằng, tài xế đang hiểu nhầm về dự án BOT An Sương – An Lạc nên xảy ra vụ việc tập trung phản đối vào tối 3/12.
 
Chủ đầu tư BOT An Sương chuẩn bị tờ 100 đồng đề phòng tài xế dùng tiền lẻ phản đối

Chủ đầu tư BOT An Sương chuẩn bị tờ 100 đồng đề phòng tài xế dùng tiền lẻ phản đối

Chủ đầu tư BOT An Sương (TP.HCM) đã chuẩn bị những tờ 100 đồng để đối phó nếu tài xế dùng tiền lẻ phản đối giống vụ việc ở BOT Cai Lậy (Tiền Giang).
Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU