Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bắt tạm giam người lao xe đâm công nhân đình công

(VTC News) - Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã ra quyết định bắt tạm giam 3 tháng đối với lái xe Lê Tuấn Minh (Nhân viên Công ty cổ phẩn an ninh miền bắc, đơn vị Công ty Giai Đức thuê bảo vệ công ty) để điều tra làm rõ những tình tiết trong vụ án mạng đâm công nhân. 
Theo đó, cơ quan Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với tài xế không bằng lái Lê Tuấn Minh.
 Lái xe Minh tại cơ quan điều tra

Trước đó, như VTC News đã thông tin, lái xe Minh đã điều khiển chiếc xe ô tô tải mang BKS 30V-6961 lao thẳng vào đám đông công nhân đang đình công ở trước cổng Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Giai Đức (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) làm một công nhân bị tử nạn và nhiều công nhân khác bị trọng thương.
Chiếc xe tải mà Minh điều khiển đâm vào công nhân khiến nhiều người thương vong 

Sau khi biết mình gây ra họa lớn đâm chết người và bị thương nhiều người, lái xe Minh đã tháo chạy khỏi hiện trường về nhà người quen ở Từ Liêm. Được sự động viên của các phía, Minh đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra. Được biết, Minh mới  làm ở Công ty này gần 2 tháng.
Tại đây, bước đầu y khai nhận đã nhận được điện thoại của bà Đinh Thị Ái - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Công ty Giai Đức - yêu cầu bằng mọi giá phải đưa chiếc xe ô tô chở rác bị công nhân chặn ở cổng vào trong công ty. Minh đã đuổi lái xe xuống và tự mình điều khiển xe tông vào số công nhân trên.

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN