Bị anh rể giở trò đồi bại, bé gái uống thuốc diệt cỏ tự tử

Do quá xấu hổ vì bị anh rể sàm sỡ, em H. ra sau nhà uống một ngụm chai thuốc diệt cỏ để tự tử.

Ngày 23/5, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với nghi can Nguyễn Hữu Hoài (SN 1987, trú tại xã Tân Hà, Lâm Hà) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra, trước đó do vợ chồng có mâu thuẫn, chị T. (vợ Hoài) đã bỏ về nhà mẹ đẻ ở 1 xã khác của huyện Lâm Hà sinh sống. Trưa ngày 20/5, sau khi đã uống rượu, Hoài đến nhà mẹ vợ để tìm chị T. khuyên chị trở về nhà. Khi tới nhà chỉ có người em vợ của Hoài là em N.T.H (SN 2003) ở nhà. Hoài hỏi chị T. đâu, em H. nói chị T. không có nhà nên Hoài đi xuống nhà bếp.

Bi anh re gio tro doi bai, be gai uong thuoc diet co tu tu hinh anh 1

 Ảnh minh họa.

Thấy trong nhà không có ai, Hoài đã có hành vi sàm sỡ em H. nhưng em H. kháng cự và la lớn nên Hoài bỏ ra về. Cảm thấy xấu hổ, em H. ra sau nhà thấy có chai thuốc diệt cỏ nên đã uống 1 ngụm. Sau khi uống, thấy nóng trong người nên em H. đã gọi điện thoại cho mẹ và người cậu tên S.

Sau đó, anh S. chạy sang thấy H. nằm bên chai thuốc sâu nên đã vội vàng đưa em H. đến trung tâm y tế huyện Lâm Hà cấp cứu. Do được cấp cứu kịp thời nên em H. không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Lúc này, Hoài cũng xuất hiện và liên tục xin lỗi, nói là do say rượu không làm chủ được bản thân.

Video: Phần lớn đối tượng xâm hại tình dục trẻ em có lý lịch sạch

Sau khi nhận được đơn trình báo, ngày 21/5, Công an huyện Lâm Hà đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoài để điều tra.

Quá trình điều tra cơ quan công an xác định, khoảng tháng 2/2017, giữa em H. và Hoài đã có quan hệ tình dục. Em H. cho biết, không dám nói cho ai vì sợ xấu hổ và sợ mất hạnh phúc gia đình chị gái.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra và làm rõ.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU