Bắt tạm giam bà nội nghi đầu độc cháu trai 11 tháng tuổi ở Thái Bình

Bản tin 113Thứ Ba, 04/08/2020 15:19:00 +07:00
(VTC News) -

Công an TP Thái Bình bắt tạm giam bà Chử Thị Mỹ Lệ để làm rõ nghi vấn đầu độc cháu trai 11 tháng tuổi.

Chiều 4/8, trả lời PV VTC News, đại diện UBND xã Tân Bình (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, lực lượng công an đang làm rõ nghi vấn bà nội cho cháu trai 11 tháng tuổi uống sữa với thuốc độc.

Theo đó, sự việc xảy ra từ cuối tháng 7/2020. Đến 1/8, sau khi có thông báo từ ngành y tế, Công an TP Thái Bình tạm giữ bà Chử Thị Mỹ Lệ (SN 1969, thường trú tại xã Tân Bình) để điều tra và xác định loại chất độc.

Cũng theo đại diện UBND xã Tân Bình, bố mẹ cháu L.T.D.M (SN 2019) hiện sinh sống tại Hà Nội, thời gian qua cháu M. được đưa về nhà bà Lệ và xảy ra sự việc trên. Vợ chồng bà Lệ cùng công tác tại huyện Vũ Thư nên ít có sự giao lưu với địa phương.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu L.T.D.M (SN 2019) được chuyển lên Bệnh viện Nhi Thái Bình, sau đó được các bác sĩ chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu.

Theo thông tin vị này nắm được, cháu M. sinh non, bị một số bệnh nên không phát triển như người bình thường. Hiện, cháu đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Vụ việc đang được Công an TP Thái Bình điều tra, làm rõ.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !