• Zalo

Bắt tạm giam 2 kẻ đánh nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân

Bản tin 113Thứ Tư, 02/09/2020 13:47:59 +07:00
(VTC News) -

Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt tạm giam 2 kẻ đánh nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân phải nhập viện.

Video: 2 thanh niên Trạm BOT Ninh Xuân bị kẻ côn đồ đánh nhập viện

Ngày 2/9, công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Nguyễn Trường Ánh và Nguyễn Trường Xuân (cùng trú xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa) để điều tra, xử lý về hành vi giết người

Trước đó, ngày 25/8, lãnh đạo Trạm thu phí BOT Ninh Xuân (QL26, TX. Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết, 2 nhân viên của Trạm thu phí bị 2 người đàn ông dùng gạch đập nứt đầu, đa chấn thương, hiện vẫn phải điều trị tại Bệnh viên đa khoa Ninh Hòa.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 24/8, Nguyễn Trường Ánh đi xe máy vào khu vực trước nhà điều hành Trạm BOT Ninh Xuân. Anh ta cãi vã với ông Lê Ngọc Chánh dẫn đến xô xát.

Bảo vệ của Trạm BOT Ninh Xuân là anh Lê Nguyên Phương đến can ngăn thì bị Nguyễn Trường Xuân dùng đá đánh vào đầu. Nguyễn Trường Ánh cũng xông đến đánh tới tấp. Ánh và Xuân chỉ dừng lại khi ông Chánh và Phương nằm gục xuống đường.

Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương ở đầu, tay và người.

Bắt tạm giam 2 kẻ đánh nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân - 1

Nhóm côn đồ dùng chân đá vào đầu nhân viên BOT Ninh Xuân

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Trạm thu phí BOT Ninh Xuân đã trình báo đến cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Trạm BOT Ninh Xuân nằm trên quốc lộ 26, bắt đầu thu phí từ tháng 12/2019. Tuy nhiên, việc thu phí không liên tục vì bị một số người dân cản trở. Nơi này trở thành điểm nóng về an ninh trật tự.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !