Bắt tại trận hàng loạt xe tải chở bùn đất 'bôi bẩn' khắp mặt cầu Nhật Tân

(VTC News) - Trong vòng 1 giờ đồng hồ, Đội CSGT số 15 đã lập biên bản và xử lý 4 trường hợp xe tải che chắn không cẩn thận, gây rơi vãi đất cát trên cầu Nhật Tân, ảnh hưởng đến việc di chuyển của người dân.

Sáng 8/7, Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT – CATP Hà Nội) cho biết, sau khi đoạn clip xe tải làm vương vãi đất đá khắp cầu Nhật Tân được đăng tải trên mạng xã hội, đơn vị đã vào cuộc xác minh.

Video: Đất đá vương vãi khắp trên mặt cầu Nhật Tân

Theo đó, tối 6/7, Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT – CATP Hà Nội) đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát trật tự - Cơ động (Công an huyện Đông Anh, Hà Nội) triển khai kế hoạch mật phục, xử lý xe tải chở đất cát rơi vãi trên cầu Nhật Tân.

Gần 1 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã lập biên bản và xử lý 4 trường hợp xe tải vi phạm với hành vi che chắn không cẩn thận, gây rơi vãi đất cát trên cầu Nhật Tân, ảnh hưởng đến việc di chuyển của người dân.

Lãnh đạo đội CSGT số 15 cho biết, bước đầu, tổ công tác sẽ xử lý vi phạm chở hàng rời, vật liệu xây dựng dễ rơi vãi, gây mất an toàn giao thông và vệ sinh môi trường; khung xử phạt từ 1 - 3 triệu đồng.

Bat tai tran hang loat xe tai cho bun dat 'boi ban' khap mat cau Nhat Tan hinh anh 1

Đất đá vương vãi khắp cầu Nhật Tân. (Ảnh cắt từ clip) 

Trước đó như VTC News đã đưa tin, ngày 6/7, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cầu Nhật Tân bị đất đá phủ đầy mặt cầu.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nhiều cục đất đá to nằm chình ình giữa cầu Nhật Tân, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 6h ngày 6/7, tại cầu Nhật Tân theo hướng Hà Nội – sân bay Nội Bài.

Bat tai tran hang loat xe tai cho bun dat 'boi ban' khap mat cau Nhat Tan hinh anh 2

 Trong vòng 1 giờ đồng hồ, Đội CSGT số 15 đã lập biên bản và xử lý 4 trường hợp xe tải che chắn không cẩn thận, làm rơi vãi đất cát trên cầu Nhật Tân.

Người đăng tải clip cho biết: “Tình trạng này xảy ra thường xuyên và rất nhiều người dân đã quay lại hình ảnh và phản ánh nhưng chính quyền vẫn làm ngơ. Đến hôm nay lượng đất đá rơi xuống mặt cầu quá nhiều và kéo dài suốt chiều dài cầu.

Toàn bộ chiều dài mặt cầu Nhật Tân toàn là đất và đá. Có những cục to bằng nắm tay, thậm chí to bằng cái xô nước rơi vãi trên cầu. Nhiều người đi thể dục buổi sáng đã phải dọn gọn vào thành cầu để cho người tham gia giao thông đỡ gặp nguy hiểm. Đề nghị chính quyền thành phố Hà Nội có biện pháp xử lý mạnh tay với tình trạng này.”

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước những hình ảnh trên.

>>> Đọc thêm: Truy tìm chiếc xe làm vương vãi đất đá khắp cầu Nhật Tân

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU