Bắt quả tang vụ hiếp dâm tập thể giữa bãi đất hoang

Mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin 4 đối tượng vẫn dùng vũ lực và thay phiên nhau hiếp dâm nạn nhân cho đến khi bị lực lượng tuần tra phát hiện.

Sáng 23/1, Công an huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) xác nhận đã bắt giữ bốn nghi phạm liên quan đến vụ hiếp dâm tập thể xảy ra rạng sáng 21/1 tại thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông.

Bốn nghi phạm gồm: Nguyễn Chí Khang, Bùi Văn Bil, Nguyễn Phước Hậu và Hồ Quốc Cảnh. Bốn nghi phạm tuổi từ 18 đến 25, cùng ngụ ở thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tạm Nông tiếp tục xác minh điều tra làm rõ.
Từ trái qua: Cảnh, Bil, Hậu và Khang tại cơ quan công an 

Từ trái qua: Cảnh, Bil, Hậu và Khang tại cơ quan công an 

Thông tin ban đầu từ Công an huyện Tam Nông cho biết khoảng 1h sáng 21/1, N.T.N.S. (18 tuổi, ngụ ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và T.T.D.T. (23 tuổi, ngụ ở tỉnh An Giang) cùng nhậu với một nhóm 10 người, trong đó có bốn thanh niên nêu trên. Sau khi uống gần hết 1 lít rượu, một số người về trước, bàn nhậu chỉ còn S, T và bốn thanh niên.

Đến khoảng 3h sáng, S. mệt nên muốn về. Lúc T. định điện thoại kêu bạn đến rước thì bị Khang xô té và cầm ghế đánh ngay tại bàn nhậu. Hậu cũng dùng nón bảo hiểm đánh T.

Lúc này S. can ngăn liền bị Hậu đánh. Quá hoảng hốt, T. vùng dậy bỏ chạy thoát thân, riêng S. bị 4 đối tượng trên dùng vũ lực khống chế đưa đến khu đất trống gần đó và yêu cầu S. cho quan hệ tập thể với giá 1,5 triệu đồng.

Mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin các đối tượng này vẫn dùng vũ lực và thay phiên nhau hiếp dâm nạn nhân cho đến khi lực lượng Công an huyện Tam Nông tuần tra ngang khu vực đó phát hiện.

Ngay lập tức những người có liên quan được cơ quan điều tra đưa về trụ sở làm việc. Tại đây, S. tỏ ra cực kỳ hoảng sợ, phải nhờ tới sự động viên của lực lượng điều tra S. mới bình tĩnh và kể lại toàn bộ vụ việc.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Video: Giả nghiên cứu, hiếp dâm hơn 100 phụ nữ

Nguồn: Báo Giao Thông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN