Bắt quả tang nhiều nữ nhân viên massage đang kích dục cho khách

(VTC News) - Ập vào kiểm tra 1 cơ sở massage, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều nữ nhân viên đang trong tình trạng khỏa thân để kích dục cho khách nam.

Ngày 21/7, Công an TP.HCM cho biết, một tổ công tác của đơn vị vừa ập vào vào cơ sở massage Thuý Hường (175 Lương Đình Của, phường Bình An, quận 2, TP.HCM) để kiểm tra.

Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang nhiều tiếp viên nữ đang trong tình trạng không mảnh vải che thân, phục vụ kích dục cho các khách nam.

Theo ghi nhận từ tổ công tác, bên trong các phòng của cơ sở massage này đều có hệ thống đèn báo hiệu và nhiều trang thiết bị để chiều khách.  

Video: Đột kích tiệm massage bắt 3 tiếp viên kích dục khách theo nhiều cấp độ

Các nữ tiếp viên tại đây từ 18 - 25 tuổi, đa số có quê ở các tỉnh miền Tây được chủ cơ sở bố trí ăn ở, sinh hoạt ngay tại chỗ để thuận lợi trong việc hoạt động. Giá vé cho mỗi lần massage là 600.000 đồng.

Ngoài massage, các tiếp viên nữ còn phục vụ "tắm tiên" cùng khách ngay ở trong phòng.Tiền bo tối thiểu bằng giá vé, trong đó chủ cơ sở sẽ thu lại 50% tiền bo.

Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ để xử lý vụ việc.

>>> Đọc thêm: Đột nhập tiệm massage, phát hiện 2 tiếp viên đang kích dục cho khách

Anh Trường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.