Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bắt quả tang kiểm sát viên ở Thái Nguyên nhận tiền 'chạy án'

Pháp luật Thứ Năm, 12/04/2018 12:12:00 +07:00

Một nữ kiểm sát viên thuộc VKSND TP Thái Nguyên bị bắt quả tang khi nhận 17 triệu đồng của người nhà bị can trong một vụ án mà người này trực tiếp thụ lý.

Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Thái Nguyên vừa có báo cáo gửi VKSND Tối cao, Thường trực tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Nguyên về việc một kiểm sát viên thuộc VKSND TP Thái Nguyên có hành vi nhận tiền của người nhà bị can.

Cụ thể, vào 10h ngày 10/4, tại khu vực ngã tư đường Hùng Vương - Trưng Vương (phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên), tổ công tác của Công an TP Thái Nguyên bắt quả tang chị Nguyễn Thị Việt (SN 1996, trú tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) đang giao cho bà Trịnh Thị Huyền (SN 1982, là kiểm sát viên VKSND TP Thái Nguyên) số tiền 17 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Nguyên đã khám nghiệm hiện trường, niêm phong vật chứng, thụ lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Được biết, chị Nguyễn Thị Việt là vợ của bị can Ngô Thiên Việt, người đang bị điều tra về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy". Bà Trịnh Thị Huyền là người thụ lý vụ án liên quan đến Ngô Thiên Việt.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, VKSND tỉnh Thái Nguyên đã chỉ đạo Viện trưởng VKSND TP Thái Nguyên báo cáo nội dung vụ việc, thành lập tổ công tác làm việc với cơ quan cảnh sát điều tra.

Sáng nay 12/4, một lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên cho biết ngay sau khi bắt quả tang vụ việc nói trên, đã bàn giao toàn bộ hồ sơ liên quan cho VKSND tỉnh Thái Nguyên để tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Video: Giả danh công an, lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin