Bắt quả tang giảng viên “gạ tình” nữ SV trong nhà nghỉ
  • Zalo

Bắt quả tang giảng viên “gạ tình” nữ SV trong nhà nghỉ

Pháp luật Thứ Hai, 08/02/2010 03:03:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 2/2, từ thông tin tố cáo, PC14 đã bắt quả tang vị giảng viên 52 tuổi đang cưỡng ép một nữ sinh của trường tại nhà nghỉ ở TP.Vĩnh Yên.

(VTC News) - Ngày 2/2, từ thông tin tố cáo, PC14 đã bắt quả tang vị giảng viên 52 tuổi, dạy môn toán - tin của trường CĐ Sư phạm Vĩnh Phúc đang cưỡng ép một nữ sinh của trường tại nhà nghỉ ở TP.Vĩnh Yên.

Hôm qua (7/2), Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC14) - Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục xác minh việc nhiều nữ sinh viên Trường CĐ Sư phạm Vĩnh Phúc tố cáo một giảng viên trường này có hành vi lạm dụng tình dục với các nữ SV để đổi điểm môn toán-tin.

Trước đó, ngày 2/2, từ thông tin tố cáo, PC14 đã bắt quả tang ông Phạm Thanh Sơn, 52 tuổi, giảng viên môn toán - tin Trường CĐ Sư phạm Vĩnh Phúc, đang cưỡng ép một nữ sinh của trường tại nhà nghỉ ở TP.Vĩnh Yên.

Ngay sau khi vụ việc bị phát hiện, ông Sơn đã bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc tạm giữ để điều tra. Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng đã đến làm việc với lãnh đạo Trường CĐ Sư phạm Vĩnh Phúc, yêu cầu cung cấp một số bài thi môn toán - tin của những nữ sinh viên có liên quan.

Hiện, Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định điều chuyển ông Phạm Thanh Sơn về công tác tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc).

Lâm Viên (tổng hợp)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắt quả tang giảng viên “gạ tình” nữ SV trong nhà nghỉ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin