Bắt quả tang điều dưỡng đánh bệnh nhân

(VTC News) - Tưởng như bỏ ra số tiền lớn để người thân được chăm sóc chu đáo hơn, nhưng điều gia đình này nhận lại hoàn toàn trái ngược.


Hai điều dưỡng viên, ngụ tại hạt Greater Manchester, Anh bị bắt quả tang bạo hành và hạ nhục một bệnh nhân chết não tại cơ sở chăm sóc sức khỏe dành cho người thu nhập cao.
 Hai nữ điều dưỡng bị bắt quả tang nguyền rủa người bệnh.

 Hai nữ điều dưỡng bị bắt quả tang nguyền rủa người bệnh.

Những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip cho thấy 2 phụ nữ, một người tên Rita Page, 68 tuổi, và đồng nghiệp là Lynette Crook, 33 tuổi, liên tiếp bạo hành và nói những lời nguyền rủa đối với bệnh nhân trẻ đang nằm bất động trên giường. Vụ tấn công xảy ra trong lúc 2 người thay ga trải giường cho bệnh nhân.
Điều đáng nói ở đây là chi phí đăng ký được chăm sóc tại cơ sở này lên đến 3000 bảng Anh một tuần, trái ngược hoàn toàn với chất lượng phục vụ như hình ảnh đoạn clip mô tả.
 Họ còn có hành động bạo hành bệnh nhân bị chết não.

 Họ còn có hành động bạo hành bệnh nhân bị chết não.


Đoạn video do chính người nhà bệnh nhân bí mật gắn vào phòng vì lo lắng người thân của họ sẽ không được đối xử tốt tại cơ sở tư nàyl.
Báo chí Anh tiết lộ, bà Crook hiện đang đối mặt với 3 tội liên quan đến bạo hành, còn bà Page cũng bị tố 2 tội danh tương tự.
Hai điều dưỡng đối mặt với nhiều cáo buộc. 

Hai điều dưỡng đối mặt với nhiều cáo buộc. 


Được biết, bệnh nhân giấu tên mắc chứng chết não trong một vụ tai nạn khi còn trẻ và được người nhà đưa vào cơ sở chăm sóc tư với mong muốn người thân được phục vụ tốt hơn.


Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN