• Zalo

Bắt quả tang chồng ngoại tình nhờ...đọc báo

Đời sống Thứ Tư, 04/12/2019 11:34:00 +07:00

Độc giả nữ phát hiện chồng đi ăn cùng một cô gái lạ khi đọc bài nhận xét về nhà hàng trên tờ Washington Post.

Tom Sietsema, một cây bút chuyên nhận xét về các nhà hàng của tờ Washington Post chia sẻ trên trang cá nhân Twitter câu chuyện hy hữu về sự trùng hợp khi một độc giả nữ phát hiện chồng mình ăn tối cùng một người phụ nữ khác thông qua bức ảnh trong bài viết của anh.

78089356_429953531280740_6751699932320628736_n

Bức ảnh giúp người vợ tìm ra kẻ lừa dối và bài đăng trên trang cá nhân Twitter của Tom.

Tom chia sẻ nội dung của dòng bình luận với lời cảm ơn dở khóc dở cười: “Cảm ơn Tom. Bài viết gần đây nhất của anh có đăng kèm một bức ảnh chồng tôi đi ăn tối với một người phụ nữ khác không phải tôi! Một bằng chứng không thể chối cãi, anh ta đã thú nhận. Chợt nghĩ rằng có lẽ anh cùng có hứng thú nghe một phần của vở kịch này. Lễ tạ ơn này tôi mừng rỡ thông báo anh đã vạch trần một vụ ngoại tình!”.

Đáp lại, Tom viết: “Làm ơn, làm ơn đi mà, hãy nói rằng đây chỉ là một bình luận bông đùa. Tôi không mong muốn điều này. Tôi có hai bài đăng tuần vừa rồi, một cho tờ ẩm thực và một cho tờ tạp chí, nên tôi không chắc rằng bạn đang nhắc đến nhà hàng nào”.

Cùng với lời bình luận và bài trích dẫn trên trang cá nhân của mình, Tom tranh thủ “dằn mặt” những kẻ “thích ăn chả”: “Vâng, đây là những đoạn chat trên trang online ẩm thực của tôi. Những kẻ ngoại tình, hãy coi chừng đó!”.

2 3

Tom Sietsema. 

Câu chuyện hy hữu của Tom nhận được 1423 lượt thích và 209 lượt chia sẻ. Nhiều "thám tử mạng” cùng điều tra câu chuyện tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Khanh Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắt quả tang chồng ngoại tình nhờ...đọc báo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin