• Zalo

Bắt nữ phóng viên báo Thương hiệu và Công luận tống tiền doanh nghiệp nước ngoài 100.000 USD

Pháp luậtThứ Tư, 19/12/2018 11:11:00 +07:00

Công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ một nữ phóng viên của báo Thương hiệu và Công luận có hành vi tống tiền một doanh nghiệp nước ngoài 100.000 USD.

Sáng 19/12, trả lời VTC News, Đại tá Trần Văn Hải – Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, chiều 18/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ một nữ phóng viên của báo Thương hiệu và Công luận vì hành vi tống tiền.

"Các đơn vị nghiệp vụ đang làm báo cáo chi tiết về vụ bắt nữ phóng viên, khi nào nhận được báo cáo và có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ thông tin cho các cơ quan báo chí" - Đại tá Hải nói.

Bên cạnh đó, theo một cán bộ Công an tỉnh Bắc Giang, nữ phóng viên này có hành vi tống tiền một doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Giang với số tiền 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: