• Zalo

Bắt nhóm tổ chức cướp taxi để lấy tiền ăn chơi

Pháp luật Thứ Tư, 11/08/2010 10:00:00 +07:00

(VTC News) - Vì không có tiền bạc để ăn chơi, cả bọn bàn nhau đi cướp. Lợi dụng đoạn đường vắng, một tên dùng hung khí khống chế để đồng bọn lục đồ, tài sản.

(VTC News) - Vì không có tiền bạc để ăn chơi nên cả bọn bàn nhau đi cướp. Lợi dụng đoạn đường vắng, một tên dùng hung khí khống chế để đồng bọn lục xe, túi áo, quần của tài xế…

Sơn và Tiến tại Công an huyện Tư Nghĩa 
Theo tin từ Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) thì đơn vị này vừa gửi hồ sơ đề nghị khởi tố bị can, khởi tố vụ án đối với Nguyễn Thanh Sơn (18 tuổi) và Lê Ngọc Tiến (21 tuổi) đều ngụ xã Eawy, huyện Ea H’leo, tỉnh Đak Lak về hành vi cướp tài sản.

Khoảng giữa tháng 7, Nguyễn Thanh Sơn và anh ruột là Nguyễn Thanh Trường (20 tuổi), Lê Ngọc Tiến và Phan Văn Tàu từ Đak Lak thôn Hải Môn, xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa kiếm việc làm.

Ở đó được một thời gian, cả bọn kéo lên thành phố Quảng Ngãi tiếp tục cuộc vui. Vài ngày sau, số tiền mang theo đã cạn, cả bọn Sơn, Tiến, Trường, Tàu bàn nhau đi cướp.

Khoảng 19 giờ, ngày 30/7, cả bọn rủ nhau ra khu bờ kè sông Trà Khúc nhậu. Khi đã chếnh choáng hơi men, Trường tiếp tục ngồi lại đó, ba đối tượng quyết định gọi điện cho taxi để tiến hành cướp bóc. Xe taxi của Công ty Mai Linh Quảng Ngãi do lái xe Lê Ngọc Long (22 tuổi) không may nhận được điện đến chở 3 tên này.

Đến đoạn đường vắng thuộc đội 6 thôn Vạn Mỹ, thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, một tên dùng hung khí khống chế để đồng bọn lục lọi xe, túi anh Long lấy đi 1,5 triệu đồng và một điện thoại di động.

Lợi dụng lúc bọn cướp lơ là, anh Long đã tri hô kêu cứu và người dân ở gần đấy đã chạy đến truy bắt bọn cướp. Sơn, Tiến nhanh chóng bị tóm sau 2 tiếng đồng hồ lẩn trốn.

Hiện Công an huyện Tư Nghĩa đang tiếp tục điều tra để bắt đối tượng còn lại.                    

Yến Viễn

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Hãy tham gia bình chọn cho người đẹp mà bạn yêu thích nhất.
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận danh hiệu "Người đẹp do khán giả bình chọn"
và 01 xe Vespa LX hồng (trị giá 66 triệu đồng) từ BTC

Soạn tin: HH  <Số Báo Danh>  <Số người bình chọn đúng>  gửi 8530

Xem danh sách thí sinh và thông tin chi tiết tại

http://binhchon.hoahauvietnam2010.vn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều