• Zalo

Bắt nhóm côn đồ dùng mã tấu chém nhau ngày mùng 2 Tết

Pháp luật Chủ Nhật, 25/02/2018 07:53:00 +07:00

Cơ quan CSĐT Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) vừa quyết định khởi tố bị can, khởi tố vụ án đối với nhóm côn đồ dùng mã tấu chém nhau trong ngày mùng 2 Tết.

Ngày 24/12 tin từ Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Hồ Văn Tuấn (46 tuổi, trú TP Huế) về hành vi Cố ý gây thương tích cho người khác trong vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trong ngày mùng 2 Tết.

Ngoài ra cơ quan công an cũng đã bắt giữ 9 thanh niên khác trong vụ án nói trên và đang tiếp tục truy bắt các đối tượng có liên quan.

Anh chem nhau 1

 Cơ quan công an lấy lời khai đối tượng Hồ Văn Tuấn. (Ảnh: Công Quang)

Trước đó, theo cơ quan công an, ngày 17/2 (tức mùng 2 Tết Mậu Tuất) Nguyễn Thị Thy Phương (42 tuổi, trú TP Huế) nhờ Tuấn đến giải quyết mâu thuẫn giữa mình với anh Lê Trường Quân (46 tuổi, trú TP Huế).

Đến 22h cùng ngày, trong lúc đang ngồi nhậu cùng 6 người khác tại nhà thì Quân bị Tuấn cùng nhiều thanh niên khác mang dao, mã tấu ập vào chém tới tấp.

Nhóm của Quân cũng sử dụng mã tấu để chống trả nhưng sau đó phải bỏ chạy vì bị áp đảo. Quân bị thương tích ở tay và lưng phải nhập viện cấp cứu. Kết quả giám định của cơ quan chức năng xác định, tỷ lệ tổn hại sức khỏe của Quân là 21%.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin