Bắt nhóm chuyên trộm vỏ lãi ở Kiên Giang

(VTC News) - Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang đã bắt băng nhóm chuyên trộm vỏ lãi (phương tiện di chuyển trên sông) của người dân trên địa bàn.

Ngày 6/1, Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam Trần Văn Sang, Huỳnh Văn Sáng (cùng 38 tuổi) và Nguyễn Văn Trung (27 tuổi) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Bat nhom chuyen trom vo lai o Kien Giang hinh anh 1

 Nhóm trộm tại cơ quan công an. (Ảnh: CTV)

Trước đó, những tháng cuối năm 2018, cả ba người trên đã cùng nhau thực hiện trót lọt hàng chục phi vụ trộm cắp tài sản tại tỉnh Kiên Giang.

Thủ đoạn của nhóm này là theo dõi nhà người dân có phương tiện vỏ máy (phương tiện di chuyển trên sông) nhưng không có người trông coi để trộm cắp. Cá biệt, có đêm nhóm này thực hiện đến 3 vụ trộm cắp khiến người dân lo lắng.

Vụ việc đang được Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang tiếp tục điều tra, xử lý.

>>> Đọc thêm: Vĩnh Long: Bắt kẻ đột nhập trộm 14 Iphone X giá gần 400 triệu đồng

Vụ trộm vàng lớn nhất Hà Tĩnh: Bắt nghi phạm nhờ… dấu vân chân

Vụ trộm vàng lớn nhất Hà Tĩnh: Bắt nghi phạm nhờ… dấu vân chân

Công an Hà Tĩnh phối hợp với Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an vừa bắt giữ nghi phạm vụ trộm hơn 1.200 chỉ vàng chấn động cách đây hơn 1 năm nhờ... dấu vân chân tại hiện trường.
2 nữ đại gia ở TP.HCM trình báo bị trộm nhẫn kim cương tiền tỷ

2 nữ đại gia ở TP.HCM trình báo bị trộm nhẫn kim cương tiền tỷ

Công an TP.HCM cho biết đang điều tra vụ việc 2 nữ đại gia ở quận Bình Thạnh và huyện Bình Chánh trình báo bị trộm nhẫn kim cương và nhiều tài sản lên đến 2,5 tỷ đồng.
THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU