Bắt nhịp xu hướng 'Voucher tốt trong tầm tay'

(VTC News) - Với chi phí sinh hoạt đắt đỏ hiện nay, việc đi du lịch, ăn nhà hàng hay chi tiêu cho giải trí đã mang đến không ít đắn đo cho người tiêu dùng.

Cũng bởi vậy, nhiều địa điểm du lịch, nhà hàngliên tục đưa ra những chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn nhằmthu hút người dùng.

Trong thời kì giá cả leo thang, chi phí sinh hoạt đắt đỏ đã tác động không nhỏ đối với tâm lí chi tiêu của người tiêu dùng.

Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, chỉ số giá tiêu dùng CPI năm 2015 tăng (0,16%) thấp nhất trong vòng 15 năm qua cho thấy người tiêu dùng đang thắt chặt hầu bao trước cơn bão giá.

Thích ứng với diễn biến giá cả hiện nay, nhiều khách hàng thông thái đã chọn giải pháp “săn voucher, coupon giá rẻ” hay mua đồ vào mùa giảm giá để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Đồng thời, nhiều nhãn hàng cũng như các trung tâm mua sắm đã đưa ra các code khuyến mãi hay các voucher qua tin nhắn hay email để khách hàng tiện theo dõi và cập nhật.

Xu thế “Voucher tốt trong tầm tay”

Giờ đây chỉ với một tin nhắn hay một email, ai cũng có thể thưởng thức những bữa ăn tại các nhà hàng với chi phí hợp lý. Ví dụ, sử dụng coupon giảm giá khách hàng có thể thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng BBQ sang trọng với giá chỉ trên 100.000 đồng; hay được diện những bộ quần áo mới nhất với giá bằng 1/3 giá niêm yết. Ngoài ra, các mã khuyến mãi du lịch giá rẻ đang trở thành lựa chọn số một của giới trẻ.
Shopping giá rẻ cùng voucher đang trở thành xu hướng mới 

Shopping giá rẻ cùng voucher đang trở thành xu hướng mới 


Bạn Tuyến, sinh viên hiện đang học trường đại học Luật Hà Nội chia sẻ: “Những mã giảm giá đã biến ước mơ về những chuyến du lịch tự túc thời sinh viên của mình trở thành hiện thực. Tháng 1 vừa qua, với voucher giảm giá mình đã được cùng một nhóm bạn thân vi vu Đà Nẵng chỉ với chi phí trên 2 triệu đồng mỗi người.”

Đi chơi không cần nhìn giá

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, mạng di động MobiFone đã bắt tay với các đối tác tin cậy trong lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng… để đưa ra những ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng. Giờ đây, những chiếc điện thoại di động sẽ trở thành phiếu giảm giá bỏ túi bất lí thân đối với người dùng.
Ứng dụng “săn giảm giá” mConnect do MobiFone phát triển  

Ứng dụng “săn giảm giá” mConnect do MobiFone phát triển  

 

Khi cài đặt ứng dụng, người dùng dù ở bất kì nơi đâu, miễn là có kết nối Internet sẽ được thông báo thường xuyên những chương trình khuyến mãi của các địa chỉ mua hàng chất lượng. Khi muốn sử dụng sản phẩm, họ có thể dễ dàng lấy mã ưu đãi để sử dụng tại địa chỉ mình chọn.

Đặc biệt, dù mới cho ra mắt nhưng MobiFone đã liên kết được với 150 địa chỉ mua sắm với 300 ưu đãi dành riêng cho thuê bao MobiFone. Các khuyến mãi có giá trị lên đến 30% hàng ngày, áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ thuộc đa dạng lĩnh vực như ẩm thực, giải trí, làm đẹp, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.
  Hội viên Kim Cương   Hội viên Vàng

Hội viên Kim Cương Hội viên Vàng


Biển Đông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN