Bắt người mẹ nhẫn tâm dùng dao giết con ruột 4 tuổi

(VTC News) - Vì cãi nhau với chồng, người mẹ đã nhẫn tâm giết chết con trai 4 tuổi để báo thù. Sự việc đau lòng xảy ra hôm 7/6 vừa qua ở thị trấn Công Trang, huyện Bác La, thành phố Huệ Châu, Trung Quốc.

Theo lời cảnh sát Bác La, sáng 7/6, ở thị trấn Công Trang, huyện Bác La xảy ra vụ án mạng. Theo đó, người vợ cãi nhau với chồng nên đã trả thù bằng cách... giết chết chính con trai mình.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, người phụ nữ họ Lưu, năm nay 29 tuổi, con trai đã chết là Tằng Mỗ Hào, 4 tuổi.

Tháng 9/2011, chị Lưu và chồng là anh Tằng nảy sinh mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn, nhưng hai người chưa thể thỏa hiệp với nhau về việc phân chia tài sản, nên họ chưa thể hoàn tất thủ tục ly hôn.

4h sáng 7/6, chị Lưu không ngủ, tới cầu cứu bố mẹ chồng giúp chị ta khuyên chồng đừng ly hôn, nhưng gia đình chồng không có phản ứng gì.

Thất vọng đi về phòng, chị Lưu nảy ý định giết con trai, báo thù nhà chồng. Khoảng 6h sáng 7/6, đợi chồng đi làm, chị Lưu dùng dao gọt hoa quả đâm chết con trai mình.

 Lưu tại phòng điều tra, xét hỏi của cảnh sát

 Lưu tại phòng điều tra, xét hỏi của cảnh sát

Khi đó, gia đình chồng nghe thấy tiếng khóc của cháu trai mới phát hiện con dâu đã giết chết cháu trai mình. Sau đó, họ đi báo cảnh sát. Hiện, chị Lưu đã bị bắt về quy án.

Theo trang mạng Sina, sáng 7/6, hàng xóm hốt hoảng khi hay tin con dâu Tằng gia đã giết chết cháu trai 4 tuổi của họ.

Lúc đầu, không ai tin có chuyện chỉ vì cãi cọ với chồng mà người vợ nhẫn tâm giết chết con trai để trả thù.

Theo lời cảnh sát huyện Bác La, chị Lưu đã chuẩn bị sẵn dao trong phòng và đâm chết con trai khi không có ai ở đó. Sau đó, chị Lưu cũng đi đầu thú.

Ông Tằng đã phối hợp với cảnh sát làm rõ vụ việc. "Hôm qua, khi tôi đang trên đường đi làm, bà của Mỗ Hào gọi điện báo tôi mới biết chuyện thằng bé bị chính mẹ nó giết hại, tôi thật đau lòng muốn chết..", ông Tằng nức nở.

Trong quá trình bị cảnh sát chất vấn, Lưu không nói câu nào, cũng không rơi lệ. Lưu mặc bộ quần áo lao động, tóc buộc cao. Khi phóng viên chụp ảnh, Lưu lấy tay che đi khuôn mặt đầy tội lỗi.


 

Đỗ Hường

  » Thế giới 24: Bắt kẻ giết rồi chặt xác chồng vì ghen
  » Lật lại thảm án: Cha giết con ruột, tạo hiện trường giả
  » Thế giới 24h: Giết rồi ướp xác vợ trong tủ lạnh
  » Quan tham Trung Quốc: Giết người tình bịt miệng

» Thế giới 24: Bắt kẻ giết rồi chặt xác chồng vì ghen » Lật lại thảm án: Cha giết con ruột, tạo hiện trường giả » Thế giới 24h: Giết rồi ướp xác vợ trong tủ lạnh » Quan tham Trung Quốc: Giết người tình bịt miệng


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN