Bắt người đàn ông bán 10kg thuốc nổ để kiếm lời

Pháp luậtThứ Ba, 07/05/2019 14:18:00 +07:00

Sau khi có lời đề nghị mua thuốc nổ, ông Hà lên TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) mua 10kg thuốc nổ với giá 750 nghìn đồng để về bán kiếm lời thì bị bắt giữ.

Ngày 7/5, Công an huyện Cư M'gar (Đắk Lắk ) cho biết, đơn vị vừa bàn giao Nguyễn Văn Hà (57 tuổi, trú xã Ea Kpam) cho phòng An ninh điều tra (Công an tỉnh Đắk Lắk) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép thuốc nổ

nghi-can

 Nghi can Hà bị bắt giữ.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 6/5, sau một thời gian theo dõi, lực lượng công an huyện Cư M'gar kiểm tra nhà ông Hà ở thôn 8, xã Ea Kpam và phát hiện ông này tàng trữ trái phép 10kg thuốc nổ. 

Ông Hà khai nhận, cách đây khoảng 1 tuần có một nam thanh niên (không rõ nhân thân lai lịch) đến nhà ông đặt vấn đề mua 10kg thuốc nổ để về đào giếng với giá 850 nghìn đồng/kg. Sau đó, ông Hà lên TP Buôn Ma Thuột tìm gặp một người tên Trung rồi mua 10kg thuốc nổ với giá 750 nghìn đồng/1kg để về bán lại. 

Tuy nhiên, khi vừa mang đến nhà, trong lúc đang điện thoại liên hệ khách đến lấy thuốc nổ thì ông Hà bị Công an huyện Cư M'gar ập vào kiểm tra bắt quả tang…

Được biết, ông Hà là người chuyên mua thuốc nổ về bán lại cho người dân sử dụng đào giếng để kiếm lời. 

Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ và xử lý. 

NHUẬN HẢI
Bình luận
vtc.vn