Bất ngờ với thứ hạng của Việt Nam trong top 15 quốc gia có đàn ông đẹp nhất thế giới

Đời sốngThứ Năm, 28/12/2017 08:00:00 +07:00

Trang Insider Monkey đã đưa ra danh sách xếp hạng 15 quốc gia có nhiều đàn ông đẹp trai nhất thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên số lượng giải thưởng các đấng mày râu giành được ở nhiều cuộc thi nhan sắc như Manhunt International, Nam vương Quốc tế, Nam vương Thế giớiNam vương Toàn cầu.Bên cạnh đó, bảng xếp hạng này còn cân nhắc vào các giải thưởng phụ như: Nam vương Thân thiện, Nam vương Ảnh, Nam vương được yêu thích nhất, Nam vương có thân hình đẹp nhất, Người mẫu xuất sắc nhất, Nam vương có nụ cười hấp dẫn nhất và Nam vương được yêu thích nhất theo bình chọn của khán giả.

Và đây chính là danh sách 15 quốc gia có nhan sắc đẹp nhất hành tinh:

15. Hàn Quốc

Thật bất ngờ khi đất nước của những mỹ năm lại chỉ nằm ở vị trí 15 trong top 15!

Bên cạnh việc sở hữu dàn ca sĩ, diễn viên, siêu mẫu đình đám và tất cả đều đẹp hơn hoa, Hàn Quốc còn là đất nước có số lượng đàn ông giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi Nam vương toàn cầu. Năm 2014, Lee Jun-ho được trao giải thí sinh có thân hình đẹp nhất. Một năm sau đó, Yun The-ho nhận giải Người mẫu xuất sắc nhất và vào năm 2017, giải thưởng Nam vương Thân thiện đã thuộc về Sujae Yoo.


Nam vương thân thiện  Sujae Yoo

14. Pháp

Quốc gia châu Âu đầu tiên có nhiều nam nhân điển trai trong danh sách này là Pháp chứ không phải Đức hay Anh, Mỹ. Đàn ông Pháp sở hữu vẻ đẹp lãng mạn và “rất thơ”.

Fabrice Wattez từng giành giải tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam Manhunt International vào năm 2002. Sang năm 2005, Nam vương Toàn cầu Bryan Weber đã đoạt danh hiệu Nam vương Thân thiện.

13. Thổ Nhĩ Kỳ

Đa phần người Thổ Nhĩ Kỳ đánh giá ai đó đẹp mà không cần để ý đến độ tuổi hay giới tính. Tolgahan Sayışman, người đoạt giải Manhunt International vào năm 2015 và Umut Mirza, Nam vương có thân hình đẹp nhất chắc chắn sẽ được người dân Thổ Nhĩ Kỳ ngợi khen bất chấp tuổi tác của họ là bao nhiêu đi chăng nữa.


Nam vương Thổ Nhĩ Kỳ Tolgahan Sayışman

12. Cộng hoà Séc

Vào năm 2015, tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu, danh hiệu Nam vương Ảnh đã được trao cho Jakub Smirak. Năm 2016, Tomáš Martinka đại diện Cộng hòa Séc tham gia cuộc thi này và may mắn đạt danh hiệu cao nhất: Nam vương Toàn cầu. Bên cạnh đó, danh hiệu Nam vương Ảnh cũng được trao cho Tomáš Martinka cùng năm này.

11. Myanma

Đại diện cho khu vực Đông Nam Á, nam giới ở Myanmar gần đây đã giành nhiều giải thưởng tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế, tiêu biểu như Myat Thuya Lwin đã đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc Nam vương Toàn cầu vào năm 2014. Một năm sau, Paing Soe Tun trở thành chủ nhân của danh hiệu Nam vương được yêu thích nhất trên mạng xã hội.


Paing Soe Tun tại Mister Global Myanmar 2017

10. Nam Phi

Đàn ông Nam Phi vốn nổi tiếng với vẻ điển trai “rất riêng” và thu hút.  Bằng chứng là, Albe Geldenhuys đã giành ngôi vương tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam giới Manhunt International vào năm 1995. Ngoài ra, trong cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2017, Gerrie Havenga đã nắm giữ danh hiệu thí sinh có thân hình đẹp nhất.

Chắc có lẽ do điều kiện khí hậu và sinh sống trong vùng lãnh thổ có quá nhiều quý cô xinh đẹp nên đàn ông nước này cũng “thừa hưởng” nhiều may mắn trong nhan sắc chăng!?

9. Thuỵ Điển

Được xem là quốc gia có nhiều người đẹp nhất thế giới, không quá thắc mắc khi Thụy Điển chễm chệ ở vị trí thứ 9 trong danh sách này.

Năm 1998, Peter Eriksen đã giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp toàn cầu dành cho nam giới Manhunt International. Tuy nhiên, mãi đến 18 năm sau, nam giới Thuỵ Điển mới lặp lại thành tích này nhờ Patrik Sjöö với chiến thắng trên đấu trường sắc đẹp toàn cầu dành cho nam giới.


Patrik Sjöö với chiến thắng trên đấu trường sắc đẹp toàn cầu dành cho nam giới

8. Tây Ban Nha

Một đại diện khác đến từ châu Âu là Tây Ban Nha.

Năm 2007 là năm đầu tiên các quý ông Tây Ban Nha đăng ký tham gia cuộc thi Nam vương Thế giới. Và may mắn thay, cũng trong lần đầu này, anh chàng Juan García Postigo đã chiếm ngôi vương đầy ngoạn mục.


Vẻ đẹp gợi cảm và đầy ma lực của quý ông Tây Ban Nha

Bên cạnh đó, đấng mày râu ở Tây Ban Nha cũng nhận được các giải thưởng như Nam Vương Ảnh vào năm 2016 của Chema Malavia và Daniel Sanpedro chiến thắng với giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất năm 2017.

7. Trung Quốc

Minh chứng cho vẻ đẹp của đàn ông Trung Quốc chính là Hồ Nhất Thiên (Giang Thần), là Dư Hoài (With You), Châu Kiệt Luân, Hoắc Kiến Hoa... Bên cạnh đó, đất nước này cũng giành được nhiều giải thưởng đáng ghờm trên đấu trường nhán sắc. 

Vào năm 2007, Jeffrey Zheng Yu Guang đã trở thành người thắng cuộc trong cuộc thi Manhunt International. Bốn năm sau, vào năm 2011, Chen Jiang Feng một lần nữa lại chạm đến niềm vinh dự này. Tiếp nối các đàn anh, Shi Yu Quan đã ghi tên mình vào danh sách những nam nhi khôi ngô tuấn tú nhất thế giới khi anh giành giải Nam vương Ảnh tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu vào năm 2017.


Shi Yu Quan

6. Ấn Độ

Nam giới ở quốc gia đông dân này đã gặt hái không ít giải thưởng trên các đấu trường sắc đẹp thế giới với hai ngôi vương ở hai cuộc thi khác nhau: Rajeev Singh giành thắng lợi ở cuộc thi Manhunt International vào năm 2011 và Rohit Khandelwal đã trở thành Nam Vương Thế giới vào năm 2016.


Cũng trong năm 2016, danh hiệu Người mẫu xuất sắc nhất tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu đã thuộc về Prateek Baid

5. Philippines

Philippines đứng ở vị trí thứ 5 nhờ vào các danh hiệu họ có được tại cuộc thi Manhunt International năm 2012 và Nam vương Quốc tế của June Macasaet và Neil Perez.

Tại đấu trường Nam vương Toàn cầu, nam nhân của đất nước này cũng gặt hái được không ít giải thưởng, bao gồm Nam vương được nhiều người yêu thích nhất trên mạng vào năm 2016 của Mark Louie Bornilla và Nam vương có nụ cười hấp dẫn nhất vào năm 2017 của Alfred Ventura.


Alfred Ventura

4. Venezuela

Venezuela, một trong những nước Nam Mỹ hiếm hoi trong danh sách này. Có thể kể đến các thành tích đáng nể như Ernesto Calzadilla giành chiến thắng trong cuộc thi Manhunt International vào năm 1999, José Anmer Paredes đoạt ngôi vương trong cuộc thi Nam vương Quốc tế vào năm 2013 và Sandro Finoglio chiếm vị trí cao nhất tại Nam vương Thế giới vào năm 1998.


José Anmer Paredes

Danh hiệu Nam vương Toàn cầu là giải thưởng duy nhất họ thiếu để có thể trở thành quốc gia có nam giới đoạt cả 4 vương miện trong các cuộc thi sắc đẹp quan trọng nhất dành cho phái mạnh.

Video: Trường Giang thiếu nhan sắc khi đứng trên truyền hình

3. Li-băng

Li-băng lâu nay vẫn được coi là một trong những quốc gia có đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Nam giới ở đất nước Ả Rập duy nhất trong danh sách này đã đoạt cả 3 ngôi vương tại ba cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất.

Người đầu tiên được vinh danh tại cuộc thi Nam vương Quốc tế vào năm 2006 là Wissam Hanna. Sáu năm sau, vào năm 2012, Ali Hammoud một lần nữa đã đại diện cho Li-băng khi nhận danh hiệu này. Và cuối cùng, ngôi vị Nam vương Quốc tế đã gọi tên Paul Iskandar vào năm 2016.


Nam vương Quốc tế Paul Iskandar 2016

2. Việt Nam

Thật bất ngờ khi Việt Nam nằm ở vị trí thứ 2 trong danh sách này.

Thời gian gần đây, dường như các quý ông Việt Nam chăm chỉ hơn trong việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp và gặt hái thành công. Tiêu biểu như việc Ngô Tiến Đoàn đăng quang Nam vương Quốc tế vào năm 2008, Nguyễn Văn Sơn đoạt ngôi vương tại giải Nam vương Toàn cầu vào năm 2015, Nguyễn Hữu Vi với giải Á vương Ảnh vào năm 2014 và Nguyễn Văn Sơn đạt giải thí sinh được yêu thích nhất trên mạng vào năm 2015.


Thuận Nguyễn 

Mới đây nhất, Thuận Nguyễn xuất sắc đoạt ngôi Á vương 4 Mister Global 2017, Ngọc Tình đạt danh hiệu Á vương Đại sứ Hoàn vũ 2016 và đăng quang Manhunt International 2017 đã giúp Việt Nam vươn lên trong danh sách này.  


Nam vương Ngọc Tình 

1. Brazil

Người đầu tiên mang về vinh quang cho Brazil trong các cuộc thi sắc đẹp là Gustavo Gianetti. Anh đã giành chiến thắng tại cuộc thi Nam vương Thế giới vào năm 2003. Sau đó, tại cuộc thi Nam vương Quốc tế vào năm 2007 và 2011, Alan Bianco Martini và Cesar Curti đã lần lượt nhận được danh hiệu này. Cuối cùng, ngôi vị Nam vương Toàn cầu đã thuộc về Pedro Henrique Gicca.


Nam vương Toàn cầu Pedro Henrique Gicca

Như vậy, Brazil đã giành đủ cả 4 danh hiệu cao nhất tại các cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn nhất thế giới và họ hoàn toàn xứng đáng nằm ở vị trí dẫn đầu danh sách đất nước có đàn ông đẹp nhất hành tinh.

Nguồn: Insider Monkey

CL
Bình luận
vtc.vn