Bất ngờ với hành tung của 'UFO' xuất hiện gần Tam giác quỷ Bermuda
  • Zalo

Bất ngờ với hành tung của 'UFO' xuất hiện gần Tam giác quỷ Bermuda

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 19/12/2018 17:08:00 +07:00

Một người dùng mạng sau khi dò tìm các hình ảnh trên Google Street View, một ứng dụng của Google bất ngờ phát hiện được một "UFO" bay phía trên một khu đầm lầy ở Florida, Mỹ.

Vật thể xuất hiện trong bức ảnh khá mờ, nhiều màu sắc, hình bầu dục lẩn khuất sau đám mây. 

Hình ảnh này sau khi được đăng tải thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Một số tin rằng đây có thể là đĩa bay người ngoài hành tinh điều tới để do thám Trái đất. 

41c7ee38b6795f270668

Bức ảnh chụp vật thể lạ ở khu đầm lầy Florida. (Ảnh: The Sun) 

Nhiều người càng tin vào giả thiết này sau khi biết bức ảnh chụp lại Khu bảo tồn quốc gia Big Cypress, phía Nam Florida, cách không xa vùng Tam giác quỷ Bermuada khét tiếng. 

Tam giác quỷ Bermuada từ lâu đã gắn với những vụ mất tích máy bay, tàu thuyền bí ẩn cùng những đồn đoàn về việc người ngoài hành tinh là thủ phạm bắt cóc tàu thuyền và máy bay mất tích ở khu vực này. 

Tuy nhiên, theo Science Alert, bức ảnh trên thực chất được chụp vào năm 2011 và là hình ảnh chụp một com bướm. Dựa vào màu sắc cũng như đường vân, nhiều người khắng định đây là loại bướm Papilio palamedes rất phổ biến ở Florida.

9122407a316e93b790544c57711db240

 Tuy nhiên đây thực chất chỉ là một con bướm. (Ảnh: The Sun)

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bất ngờ với hành tung của 'UFO' xuất hiện gần Tam giác quỷ Bermuda" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất