Bất ngờ với chiếc túi vẫn còn nguyên vẹn sau 25 năm bị chôn vùi

Đời sốngThứ Tư, 08/11/2017 08:00:00 +07:00

Một cậu bé 11 tuổi khi đi câu cá đã vô tình câu được chiếc túi dưới đáy hồ, và điều kỳ lạ là chiếc túi dù đã bị chôn vui suốt 25 năm nhưng vẫn còn nguyên vẹn.

Trong một chuyến đi câu cá, cậu bé Brodie Brooks đã rất mong chờ sẽ câu được những con cá lớn. Thế nên khi thấy chiếc cần câu của mình trĩu nặng, Brodie đã vô cùng hồi hộp và hy vọng đó sẽ là một chú cá trên cả mong đợi. Nhưng khi kéo lên, cậu bé đã đi từ thất vọng đến sửng sốt khi vật kéo lên là một chiếc túi chứ không hề là con cá nào.


Cậu bé Brodie Brooks, 11 tuổi, người đã tìm thấy một chiếc túi xách trong lần đi câu cá

Brodie Brooks kể lại: “Khi chiếc cần câu bị trĩu xuống, cháu đã rất hi vọng rằng đó là một con cá lớn. Cảm nhận được sức nặng của nó, cháu còn e sợ rằng chiếc cần câu sẽ bị gãy và để tuột mất con cá".

Khi thứ ở dưới nước được kéo lên, thật bất ngờ vì đó không phải là một con cá to như Brodie Brooks mong đợi, mà là một chiếc túi xách.


Chiếc túi xách mà Brodie Brooks câu từ dưới hồ lên

Sau khi cậu bé Brodie Brooks câu được chiếc túi xách, Ben Myers đã xem xét qua những thứ có trong chiếc túi. Tất cả đều đã cũ nát nhưng anh đã nhận ra người phụ nữ là chủ nhân của chiếc túi này. Ben Myers cho biết anh là bạn học với cháu trai của người phụ nữ này. Tuy nhiên, anh đã không gặp cô April Bolt từ cách đây khoảng 10 năm.

Ngay lập tức, Myers đã gọi điện cho cháu trai của cô April Bolt để thông báo rằng mình nhặt được chiếc túi của cô ấy.

Đó là chiếc túi xách của một người phụ nữ mang tên April Bolt, 49 tuổi. Cô đã làm mất nó cách đây 25 năm, khi cô để nó trên chiếc thuyền của mình trong một chuyến dã ngoại ngoài trời vào năm 1992.

Cô April Bolt chia sẻ: “Tôi thật sự đã không thể thốt nên lời. Tôi cứ nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại nó. Năm ấy, có ai đó đã lấy hết tiền và vứt chiếc túi của tôi xuống hồ. Chiếc túi xách này như chứa đựng cả thế giới của tôi. Trong đó có những bức ảnh của con trai tôi ngày bé, bao gồm cả những bức ảnh trong điện thoại. Tuy chiếc điện thoại bị hư hỏng bởi nước nhưng tôi vẫn có thể lấy lại được những bức ảnh trong đó".


Một bức ảnh cũ bên trong chiếc túi xách của cô April Bolt


Những bức ảnh của con trai cô April Bolt khi còn nhỏ

April Bolt kể lại ngày mà cô bị mất chiếc túi: “Hôm đó, gia đình tôi đang nướng bánh mỳ kẹp thịt trên chiếc thuyền đậu sát bờ. Tôi thấy hai người đàn ông đi ngang qua, khi tôi quay trở lại thì chiếc túi đã biến mất. Thậm chí khi đó tôi đã khóc. Ngoài những kỷ vật, chiếc túi chứa một khoản tiền lớn đối với tôi khi ấy".

Trong túi bao gồm những bức ảnh, son môi, thẻ tín dụng cũ, những chiếc thẻ của các cửa hàng thậm chí không còn tồn tại và cả chiếc lược chải tóc của những năm 1990 vẫn còn nguyên vẹn. Tất cả những thứ này đã nằm dưới đáy hồ sâu 8,8m trong suốt 25 năm.


Những đồ vật trong túi xách của cô April Bolt khi ấy


Thỏi son bám đầy cát nhưng vẫn còn nguyên vẹn từ vỏ đến ruột son


Chiếc túi cũng đã cũ nát, bám đầy bùn đất sau 25 năm ngâm mình dưới nước


Cô April Bolt đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy được chiếc túi và vô cùng cảm kích cậu bé Brodie Brooks vì đã câu được chiếc túi của mình từ dưới hồ sau 25 năm bị mất

Loan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn